»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 27/05: 205,64 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 27/05 mua: 48.32 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 27/05: VN-Index: 857.48 -11.65 HNX-Index: 108.89 -2.60 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 31/5/2019 10:10

VietinBank Bình Phước đoạt giải cao tại Hội thi Hát mừng sinh nhật Bác

Nhân dịp Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối ngày 31/5/2019 Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội thi hát với chủ đề “Những bài ca đi cùng năm tháng”. Chi đoàn VietinBank Bình Phước đã tích cực tham gia và đạt nhiều thành tích cao.

Chú thích ảnh: BTC trao giải Nhất tiết mục Tam ca Nam “ Lính nhà giàn đón xuân”

Chi đoàn VietinBank Bình Phước đã hăng hái tham gia Hội thi ở các hạng mục như: Đơn ca nam, nữ, song - tam ca. Các ca khúc được thể hiện có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; hình ảnh người chiến sỹ Trường Sa, Hoàng Sa đang ngày đêm canh giữ cho Tổ quốc thân yêu; tình yêu đối với đất nước, gia đình con người Việt Nam… Đây là nỗ lực rất lớn của các cán bộ trẻ Chi nhánh vì mặc dù khối lượng công việc nghiệp vụ rất nhiều, các bạn vẫn tích cực tham gia. Đồng thời, tham dự Hội thi cũng là cơ hội để các đoàn viên, thanh niên Chi nhánh thắt chặt tình đoàn kết tập thể và góp phần quảng bá cho hình ảnh đẹp của VietinBank.

Sau những phần thi sôi nổi và đầy hào hứng, Chi đoàn VietinBank Bình Phước đã đạt được những thành tích đáng tự hào như: Giải Nhất tam ca Nam (bài hát “Lính nhà giàn đón xuân”); giải Nhì Đơn ca Nam (bài hát “Con cò”); giải Nhì đơn ca Nữ (bài hát “Khát vọng”) và giải “Thí sinh triển vọng” dành cho đoàn viên Anh Đức (thí sinh trình diễn ca khúc “Con cò”).

Hội thi là sân chơi đầy ý nghĩa nằm trong khuôn khổ các hoạt động Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, Chi đoàn VietinBank Bình Phước đã bày tỏ được lòng kính yêu với Bác Hồ, với Đảng và lòng tự hào về truyền thống dân tộc. Hoạt động này cũng giúp tổ chức đoàn cơ sở phát hiện được tài năng, bản lĩnh của các bạn đoàn viên, thanh niên để bồi dưỡng và phát triển cho hoạt động phong trào đoàn thể ở Chi nhánh.

Thu Thủy

null - VietinBank