»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 27/05: 205,64 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 27/05 mua: 48.32 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 27/05: VN-Index: 857.48 -11.65 HNX-Index: 108.89 -2.60 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 04/5/2019 11:30

VBI công bố tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mới

Ngày 3/5/2019, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI/Bảo hiểm VietinBank) đã tổ chức Lễ công bố Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mới của Doanh nghiệp.

>> VBI giữ vững Top 1 tăng trưởng nhanh nhất Ngành Bảo hiểm >> VBI - Môi trường tốt nhất để làm việc
Tổng Giám đốc VBI Lê Tuấn Dũng phát biểu tại Lễ công bố

Tham dự Lễ công bố có Tổng Giám đốc VBI Lê Tuấn Dũng, các ông/bà trong Ban Giám đốc VBI, Giám đốc các công ty thành viên, trưởng/phó các phòng/ban nghiệp vụ thuộc Trụ sở chính VBI.

Bảo hiểm VietinBank đã trải qua quá trình 10 năm hình thành và phát triển. Trong 10 năm qua, cùng với sách lược sáng tạo, phù hợp và sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo, sự đồng lòng của tập thể cán bộ, nhân viên, Bảo hiểm VietinBank đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Với sự lớn mạnh và tốc độ tăng trưởng vượt bậc, VBI mang trong mình những mục tiêu không đơn thuần là kinh doanh, mà lớn hơn cả, đó là mục tiêu phát triển hướng tới những giá trị cốt lõi, những sứ mệnh cao cả mới để nâng tầm VBI .

Song song với việc đầu tư phát triển về doanh thu, cho ra những sản phẩm bảo hiểm mới, đổi mới, nâng cấp sản phẩm bảo hiểm cũ để phù hợp với khách hàng, Bảo hiểm VietinBank còn mong muốn định hình lại bộ khung xương Văn hóa Doanh nghiệp, xác định những mong muốn và lý tưởng mà Doanh nghiệp muốn thực hiện để xây dựng Bảo hiểm VietinBank trở thành một công ty bảo hiểm vững mạnh trên thị trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI chia sẻ: “Với việc xác định tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi này, chúng tôi hướng tới xây dựng VBI không chỉ là một doanh nghiệp bảo hiểm đơn thuần mà còn trở thành một điểm tựa chia sẻ, bù đắp cho những yếu tố mất mát của cá nhân, doanh nghiệp và cho toàn xã hội”.

Sự nỗ lực xây dựng và đổi mới lần này, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam hy vọng tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mới hướng tới mục tiêu phát triển phù hợp xu thế thời đại, nâng tầm nền móng Văn hóa Doanh nghiệp, thổi luồng sinh khí mới cho toàn thể Công ty.

Mục tiêu - Tầm nhìn - Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi mới của VBI

Bảo Ngọc

null - VietinBank