»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 13/07: 217,78 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 13/07 mua: 50.20 nghìn đồng/chỉ, bán: 50.62 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 13/07: VN-Index: 868.72 -2.49 HNX-Index: 115.85 -0.01 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 26/4/2019 08:22

Ban Lãnh đạo VietinBank tiếp ông Takayoshi Futae - Giám đốc điều hành cấp cao MUFG

Ngày 26/4/2019, tại Hà Nội, ông Takayoshi Futae - Giám đốc điều hành cấp cao MUFG đã có chuyến công tác tại VietinBank sau khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc Đơn vị kinh doanh Ngân hàng thương mại toàn cầu của MUFG Bank.

>> Giám đốc Điều hành cấp cao MUFG thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo VietinBank >> Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng Giám đốc MUFG Bank - Đối tác chiến lược của VietinBank
Ban Lãnh đạo VietinBank làm việc với ông Takayoshi Futae và đoàn công tác

Tiếp ông Takayoshi Futae về phía VietinBank có ông Lê Đức Thọ - Chủ tịch HĐQT; ông Trần Minh Bình - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc và ông Hiroshi Yamaguchi - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc.

Ông Takayoshi Futae đã từng có thời gian là đồng Chủ tịch Ủy ban Chỉ đạo Hợp tác Chiến lược VietinBank - MUFG và luôn chỉ đạo sát sao các hoạt động hợp tác giữa hai ngân hàng. Trong lần quay trở lại VietinBank kể từ khi nhận nhiệm vụ mới, ông Takayoshi Futae bày tỏ niềm cảm kích trước những hỗ trợ nhiệt tình và quý báu của VietinBank trong việc sắp xếp, tổ chức các sự kiện quan trọng, tiêu biểu là cuộc tọa đàm với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Ông Takayoshi Futae chúc mừng VietinBank đã tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông ngày 23/4 vừa qua và kỳ vọng Ban Lãnh đạo mới của VietinBank, với sự chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Lê Đức Thọ và Tổng Giám đốc Trần Minh Bình, sẽ đưa ngân hàng phát triển bứt phá trong thị trường tài chính Việt Nam, đồng thời các hoạt động hợp tác với đối tác chiến lược của VietinBank là MUFG Bank sẽ được đẩy mạnh, tăng cường hơn nữa.

Ông Takayoshi Futae cũng truyền tải thông điệp từ MUFG Bank là luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác toàn diện với VietinBank. Với tư cách là Giám đốc Đơn vị kinh doanh Ngân hàng thương mại toàn cầu, ông Takayoshi Futae đang tìm kiếm thêm cơ hội phát triển quan hệ hợp tác với các ngân hàng đối tác của MUFG Bank, trong đó có VietinBank. Vì vậy, ông Takayoshi Futae đã đưa ra một số gợi ý với VietinBank để cùng chung tay góp sức với các ngân hàng đối tác, góp phần xây dựng mạng lưới ngân hàng đối tác trong khu vực Đông Nam Á năng động, hiệu quả hơn nữa.

Đáp lại những thịnh tình đó, Ban Lãnh đạo VietinBank cũng gửi lời cảm ơn chân thành với những kiến thức vô giá và sự đồng hành đầy tâm huyết mà MUFG Bank dành cho VietinBank. Chủ tịch HĐQT Lê Đức Thọ chúc mừng ông Takayoshi Futae nhận nhiệm vụ và bày tỏ tin tưởng vào kết quả hợp tác ngày càng tốt đẹp giữa hai ngân hàng dưới sự dẫn dắt của ông Takayoshi Futae. Chủ tịch HĐQT Lê Đức Thọ bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai của VietinBank với đồng hành của MUFG Bank đồng thời nhấn mạnh mong muốn được khẳng định vai trò của VietinBank trong mạng lưới ngân hàng đối tác tại khu vực của MUFG Bank để ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới.

Ban Lãnh đạo VietinBank cùng ông Futae và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

SCO

null - VietinBank