»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 27/05: 205,64 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 27/05 mua: 48.32 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 27/05: VN-Index: 857.48 -11.65 HNX-Index: 108.89 -2.60 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 26/4/2019 07:45

VBI Tây Bắc chi trả bồi thường 500 triệu đồng cho khách hàng

Vào ngày 25/4/2019, Công ty Bảo hiểm VietinBank Tây Bắc (VBI Tây Bắc) đã tổ chức thăm hỏi, động viên và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Triệu Văn Hải - khách hàng đang sử dụng gói Bảo hiểm Người vay vốn của VBI.

>> VBI giữ vững Top 1 tăng trưởng nhanh nhất Ngành Bảo hiểm >> VBI Nam Định chi trả bồi thường 300 triệu đồng cho khách hàng
Đại diện VBI Tây Bắc trao biển tượng trưng số tiền chi trả bồi thường cho người thân của khách hàng

Tham gia sự kiện có ông Vũ Khắc Hoài Sơn - Giám đốc VBI Tây Bắc cùng với sự hỗ trợ của VietinBank Phú Thọ

Tại trụ sở VietinBank Phú Thọ, đại diện VBI Tây Bắc đã chi trả bồi thường Bảo hiểm Người vay vốn cho gia đình khách hàng Triệu Văn Hải với số tiền 500 triệu đồng. Được biết, khách hàng Triệu Văn Hải đã vay vốn tại VietinBank Phú Thọ với số tiền 1 tỷ đồng và có tham gia gói Bảo hiểm Người vay vốn VietinCare của VBI. Số phí bảo hiểm là 3.250.000 VND cho quyền lợi bảo hiểm 500 triệu đồng nếu khách hàng không may gặp rủi ro.

Phát biểu tại buổi Lễ, chị Nguyễn Thị Minh Phương - vợ khách hàng Triệu Văn Hải chia sẻ: “Khi vay vốn tại VietinBank, gia đình tôi có tham gia gói Bảo hiểm Người vay vốn VietinCare. Đến nay, không may anh Hải qua đời, Bảo hiểm VietinBank đã nhiệt tình thăm hỏi, chi trả sớm quyền lợi bảo hiểm cho gia đình chúng tôi. Tôi rất cảm ơn Bảo hiểm VietinBank đã giúp gia đình chúng tôi vượt qua khó khăn”.

Cũng trong buổi Lễ, ông Vũ Khắc Hoài Sơn chia sẻ: “Bảo hiểm Người vay vốn là một sản phẩm rất nhân văn của VBI, gói sản phẩm đã giúp đỡ rất nhiều những người dân có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng để kinh doanh, trang trải cuộc sống… Nếu khách hàng chẳng may gặp phải những rủi ro trong cuộc sống, VBI sẽ chi trả bồi thường theo quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng để những khoản vay không còn là gánh nặng, là nỗi lo. Trong quá trình triển khai sản phẩm Bảo hiểm Người vay vốn, VBI nói chung và VBI Tây Bắc nói riêng đã giúp đỡ được hàng triệu khách hàng. Tình cảm, sự tin cậy của khách hàng là động lực lớn để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong công việc, hoàn thành sứ mệnh bảo toàn cuộc sống cho người dân”.

Ngoài Bảo hiểm Người vay vốn Vietincare, hiện nay VBI còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm hữu ích khác phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng như: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm ô tô-xe máy, bảo hiểm tai nạn con người…

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) trực thuộc 100% vốn của Ngân hàng TMCP Công Tthương Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2008, đến nay sau hơn 10 năm thành lập, VBI đã phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ. Liên tục nhận những danh hiệu cao quý như “Công ty bảo hiểm tốt nhất cho dịch vụ khách hàng Việt Nam 2017”, “Thương hiệu mạnh 2017”, “Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 2016”… và rất nhiều danh hiệu khác.

Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn về những gói bảo hiểm thích hợp nhất, vui lòng liên hệ đến: Hotline 19001566 hoặc truy cập vào website: http://vbi.vietinbank.vn

Khánh Lê

null - VietinBank