»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 27/05: 205,64 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 27/05 mua: 48.32 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 27/05: VN-Index: 857.48 -11.65 HNX-Index: 108.89 -2.60 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 19/4/2019 06:00

VBI tổ chức khóa học “Tạo động lực cho cán bộ kinh doanh”

Tiếp nối những chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng cán bộ trên toàn hệ thống, ngày 17/4/2019, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã tổ chức khóa đào tạo “Tạo động lực cho cán bộ kinh doanh” với nhiều kỹ năng quan trọng phục vụ hoạt động kinh doanh.

>> VBI đào tạo kỹ năng giảng viên nội bộ >> VBI hợp tác cùng ErosCare ra mắt sản phẩm mới VBI Up
Phó Tổng Giám đốc Trần Thị Hương Thủy và ông Nguyễn Quốc Cường - giảng viên phụ trách khóa đào tạo

Tham dự khóa đào tạo có bà Trần Thị Hương Thủy - Phó Tổng Giám đốc VBI, lãnh đạo các phòng/ban, các cán bộ thuộc Trụ sở chính VBI và các cán bộ thuộc các Công ty thành viên.

Phát biểu khai mạc, Phó Tổng Giám đốc Trần Thị Hương Thủy cho biết: “Tài sản quý nhất của VBI là con người, mỗi cán bộ, nhân viên là một nhân tố quan trọng giúp VBI kiến tạo thành công. Chính vì vậy, tạo được động lực cho cán bộ kinh doanh nói riêng và tập thể cán bộ, nhân viên VBI nói chung là một trong những nội dung quan trọng trong công tác quản trị nhân sự của Công ty, góp phần thúc đẩy các giá trị của nguồn nhân lực để tạo ra những đột phá mới. Khóa học “Tạo động lực cho cán bộ kinh doanh” hi vọng sẽ mang đến những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng bổ ích, tạo động lực phát triển cho các cán bộ kinh doanh của VBI”.

Những tình huống thiết thực cùng với những chia sẻ gợi mở trong quá trình làm công tác quản lý, tạo động lực của giảng viên Nguyễn Quốc Cường đã được các học viên tham gia khóa học hưởng ứng, tham gia thảo luận nhiệt tình. Đồng thời tại khóa học này, các nút thắt trong hoạt động kinh doanh thực tế của cán bộ, nhân viên VBI cũng được mọi người phân tích, giải quyết và rút kinh nghiệm. Những kiến thức, kinh nghiệm trong khóa học chính là hành trang quan trọng trong chặng đường kinh doanh phía trước của cán bộ, nhân viên Bảo hiểm VietinBank.

Giảng viên chụp hình lưu niệm cùng các học viên VBI

Khóa học đã mang lại động lực lớn cho các cán bộ kinh doanh của VBI, giúp mỗi học viên nhận thức được giá trị của bản thân, kỹ năng giải quyết công việc hiệu quả, khả năng giao tiếp tốt với khách hàng. Đây chính là những yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng nhân sự của VBI, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa VBI trở thành Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường Việt Nam .

Khánh Lê

null - VietinBank