»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 03/07: 214,14 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 03/07 mua: 49.37 nghìn đồng/chỉ, bán: 49.76 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 03/07: VN-Index: 847.61 +5.23 HNX-Index: 111.55 -0.06 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 30/9/2018 06:39

Hanoi CPA Australia Career Expo 2018: VietinBank đến gần hơn với sinh viên

Sáng ngày 30/9/2018, tại khách sạn Melia (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Hanoi CPA Australia Career Expo 2018 - chương trình cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của 19 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, ngân hàng trong nước, quốc tế và VietinBank là một trong số những doanh nghiệp đó.

>> Xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp >> Nhiều sinh viên Ngành Kinh tế sẵn sàng gia nhập VietinBank
Bà Trần Thiên Hương - Trưởng đại diện CPA Australia tại Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Sự kiện Career Expo được biết đến là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của CPA Australia trên toàn cầu dành cho sinh viên các trường đại học uy tín tại nhiều quốc gia. Đây là lần thứ 4 sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam, với mong muốn trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, đem đến cho các em sinh viên cơ hội giao lưu trực tuyến với các doanh nghiệp để có thể tìm hiểu các cơ hội thực tập và xin việc sau khi ra trường.

Tại sự kiện này, các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến gần với các em sinh viên đến từ những trường đại học hàng đầu thuộc khối ngành kinh tế của Việt Nam như RMIT, Đại học Ngoại thương, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Hà Nội, Đại học Thương mại và Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội… Vì thế, đây cũng chính là cơ hội lớn để VietinBank quảng bá hình ảnh, thương hiệu tuyển dụng của VietinBank đến với các ứng viên tiềm năng, sinh viên xuất sắc từ các trường đại học uy tín trong nước, đại học uy tín nước ngoài và các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng.

Các cán bộ tuyển dụng của VietinBank giải đáp những câu hỏi từ các bạn sinh viên

Sau bài phát biểu khai mạc sự kiện, các bạn sinh viên được giao lưu, tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp thông qua các quầy thông tin. Và quầy thông tin của VietinBank đã đón nhận được sự quan tâm của rất đông các bạn sinh viên. Qua đó, VietinBank cũng đã giới thiệu đến các bạn sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc tại VietinBank với từng đối tượng khác nhau như chương trình “Thực tập viên tiềm năng” dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 tại các trường đại; chương trình tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp; chương trình Lãnh đạo tiên phong - VietinBank Future Leader hay những chương trình tuyển dụng dành cho ứng viên có kinh nghiệm…

Cũng tại quầy thông tin, các bạn sinh viên có cơ hội trả lời những câu hỏi liên quan đến VietinBank để nhận những phần quà hấp dẫn như áo mưa, mũ bảo hiểm, USB mang thương hiệu VietinBank. Cùng với đó, những cán bộ tuyển dụng của VietinBank đã giải đáp những câu hỏi, thắc mắc từ các bạn sinh viên về thời gian tuyển dụng của VietinBank, những điều kiện để ứng tuyển vào các vị trí tại VietinBank…cũng như lắng nghe những chia sẻ, mong muốn từ các bạn sinh viên đối với các nhà tuyển dụng.

Với mong muốn mang hình ảnh thương hiệu VietinBank đến gần hơn với các bạn sinh viên, trở thành nơi quy tụ của những ứng viên xuất sắc, VietinBank một lần nữa khẳng định là một trong những doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, là sự lựa chọn đúng đắn, là nơi chắp cánh ước mơ cho bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hy vọng rằng, nhiều bạn trẻ có mặt tại sự kiện ngày hôm nay sẽ trở thành những thành viên của VietinBank trong tương lai.

Các bạn sinh viên chụp ảnh tại quầy thông tin của VietinBank

Phương Thảo

null - VietinBank