»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 10/08: 245.24 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 10/08 mua: 56.50 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.15 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 10/08: VN-Index: 843.20 +1.74 HNX-Index: 113.64 +0.87 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 25/4/2017 08:00

VietinBank tọa đàm với doanh nghiệp Hàn Quốc tại Bình Phước

Ngày 20/4/2017, VietinBank và Công ty TNHH C&N Vina (Chủ đầu tư KCN Minh Hưng - Hàn Quốc) đã tổ chức thành công Tọa đàm “Luật Lao động và Thủ tục đăng ký đầu tư năm 2017” tại KCN Minh Hưng - Hàn Quốc (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

>> Tọa đàm thúc đẩy kinh doanh Khu vực 7 phân khúc SME >> Tọa đàm về khai thác phân khúc KHDN FDI tại Khu vực miền Nam
Toàn cảnh Tọa đàm

Đến dự Tọa đàm có ông Nguyễn Khoa Đức Anh - Giám đốc VietinBank Chi nhánh 4 TP. HCM cùng đại diện các phòng, ban Trụ sở chính VietinBank. Về phía Công ty TNHH C&N Vina có ông Lee Chung Keun - Chủ tịch Công ty, Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc tại khu vực Đông Nam Á; ông Kim Yu Ho - Luật sư Công ty luật Logos và Ban Giám đốc của hơn 30 doanh nghiệp FDI Hàn Quốc có cơ sở kinh doanh tại KCN Minh Hưng - Hàn Quốc.

Buổi Tọa đàm được tổ chức theo định hướng mở rộng, phát triển và đồng hành cùng các doanh nghiệp FDI của Ban Lãnh đạo VietinBank. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên VietinBank tổ chức buổi tọa đàm hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc.

Các khách mời tham dự rất hào hứng với phần chia sẻ của ông Kim Yu Ho - Luật sư Công ty luật Logos về các thông tin liên quan đến Luật Lao động & Thủ tục đăng ký đầu tư. Bên cạnh đó, VietinBank cũng đã giới thiệu đến các khách mời dịch vụ Thu ngân sách nhà nước và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Buổi Tọa đàm đã đánh dấu tên tuổi của VietinBank như một ngân hàng hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến các doanh nghiệp nước ngoài. Qua đó, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các chi nhánh VietinBank với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại KCN Minh Hưng - Hàn Quốc.

Hoàng Mạnh Hà

null - VietinBank