null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/9/2023 10:43

Giải chạy VietinBank đã vào giai đoạn “nước rút”

Sau gần 3,5 tháng triển khai, Giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới” của VietinBank đã gần đi đến những ngày cuối cùng. Giải chạy đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cán bộ, nhân viên VietinBank, khách hàng và cộng đồng yêu thể thao, cùng nhau kiến tạo nên những kỷ lục mới.

>> VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến “35 năm - Khát vọng tầm cao mới”

Sau gần 100 ngày tranh tài, VietinBank vui mừng khi các mục tiêu đặt ra cho giải đấu đã được các đơn vị trong hệ thống VietinBank, các nhóm chạy và các vận động viên (VĐV) là khách hàng, đối tác đồng hành thiết lập. Giải chạy đã thu hút được số VĐV đăng ký tham gia lên đến gần 65.000 người. Vượt qua những khó khăn của thời tiết, bận rộn của công việc, các VĐV đã nỗ lực hết mình với những bước chân miệt mài, góp phần tạo nên những số km đầy ý nghĩa cho Giải chạy.

Mục tiêu nhân văn tích lũy 3,5 triệu km, tương đương 35 tỷ đồng quy đổi thực hiện công tác an sinh xã hội đã hoàn thành trong tháng đầu tiên trước thời hạn giải chạy kết thúc, qua đó phát huy giá trị văn hóa cốt lõi, tinh thần Thấu Cảm, sẻ chia của VietinBank, cùng sự chung tay của cộng đồng.

Đặc biệt, Giải chạy đã mang lại cho VĐV tham gia những cơ hội để thắt chặt tinh thần đồng đội, rèn luyện sức khỏe, cùng nhau lan tỏa và tích lũy những khoản “lãi” vô giá: “Lãi” cho sức khỏe, “lãi” cho tinh thần, “lãi” cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tính từ hôm nay, Giải chạy chỉ còn 7 ngày đếm ngược. Đã có gần 13.000 VĐV hoàn thành cự ly đăng ký của mình. Thời điểm 23h59 ngày 27/9/2023 sẽ là mốc thời gian kết thúc giải. Sau thời điểm đó, Ban Tổ chức sẽ đóng cổng ghi nhận hoạt động chạy bộ (tracklog) của các VĐV. Các VĐV chưa hoàn thành, chúng ta hãy tiếp tục nỗ lực và đừng quên những phần quà thú vị mà Ban Tổ chức dành cho các VĐV sau giải đấu.

Phần thưởng dành cho các các VĐV tham gia giải chạy VietinBank “35 năm Khát vọng tầm cao mới” bao gồm: 

1. Giấy chứng nhận và huy chương điện tử đối với cá nhân hoàn thành cự ly đăng ký.

2. Áo thể thao Finisher dành cho TOP 175 VĐV nam và 175 VĐV nữ có tổng quãng đường chạy được nhiều nhất và hoàn thành cự ly đăng ký khi kết thúc giải.

3. Tiền mặt cho TOP 70 VĐV có tổng quãng đường chạy được nhiều nhất và hoàn thành cự ly đăng ký.

* Top 1 - 35 nam & nữ được tặng 2.000.000 đồng/người.

* Top 36 - 70 nam & nữ được tặng 1.000.000 đồng/người.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank