»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/11/2023 06:21

Trải nghiệm đặc quyền thượng lưu cùng VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

Không ngừng nâng cấp và tối ưu tiện ích trên từng sản phẩm tài chính, VietinBank nâng tầm thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines (VietinBank JCB Ultimate VNA) với chương trình ưu đãi chi tiêu tích lũy tặng voucher chơi golf, nhà hàng hấp dẫn cho thượng khách.

Thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA là thành quả của sự nỗ lực và tinh thần hợp tác của VietinBank, Tổ chức thẻ quốc tế (TCTQT) JCB và Vietnam Airlines. Đại diện của JCB tại Việt Nam, ông Tomoaki Yamaguchi tin tưởng rằng với tấm thẻ này sẽ là sản phẩm phù hợp nhất dành cho khách hàng (KH) cao cấp. Đặc biệt tấm thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA là sản phẩm hội tụ tất cả những ưu đãi độc quyền, chương trình ưu đãi tốt nhất từ cả 3 đơn vị đồng hành, hứa hẹn sẽ mang tới đặc quyền đẳng cấp cho KH.

Chính sách thẻ vượt trội từ VietinBank

Khi mở mới chiếc thẻ cao cấp từ VietinBank JCB Ultimate VNA, KH ưu tiên sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên, trải nghiệm tối đa các tiện ích mà thẻ mang lại khi đạt 5.000.000 VND chi tiêu tích lũy trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt. Đồng thời, KH sẽ tiếp tục được hoàn phí thường niên trong các năm tiếp theo khi đạt điều kiện chi tiêu.

Bên cạnh đó, thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA hội tụ đủ các tính năng cao cấp nhất dành cho chủ thẻ TDQT cùng chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ VietinBank và TCTQT JCB trong từng thời kỳ.

Tận hưởng ưu đãi cộng dặm bay cùng Vietnam Airlines

Sở hữu thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA kích hoạt và chi tiêu, chủ thẻ không chỉ trở thành hội viên Titan của Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines; mà còn được tích lũy dặm thưởng cho mọi giao dịch chi tiêu. Tất cả các điểm thưởng sẽ được tự động tích lũy vào tài khoản Bông Sen Vàng của KH.

Đặc quyền trải nghiệm từ JCB

Thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA sở hữu hệ thống ưu đãi và tiện ích ưu đãi cao cấp nhất cho các dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng và dịch vụ phòng chờ cực hấp dẫn từ TCTQT JCB:

- Đặc quyền phòng chờ sân bay: Miễn phí sử dụng dịch vụ tại 7 phòng chờ quốc tế hạng Thương gia thuộc 5 sân bay quốc tế: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc: 4 lượt/KH/năm.

- Đặc quyền golf:

+ Ưu đãi giảm 2.000.000 VND: 1 lượt/KH/năm.

+ Ưu đãi giảm 1.000.000 VND: 1 lượt/KH/tháng và tối đa 3 lượt/KH/năm.

- Đặc quyền đặt phòng khách sạn cao cấp: Miễn phí 1 đêm tại khách sạn/resort (áp dụng cho phòng tiêu chuẩn khi đặt ít nhất 2 đêm liền nhau): 2 lượt/KH/năm.

- Đặc quyền ẩm thực: Ưu đãi giảm 1.200.000 VND: 8 lượt/KH/năm.

Đặc biệt, nhân dịp nâng cấp phiên bản thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi lớn từ ngày 23/11/2023 đến 31/3/2024. Theo đó, KH mở mới thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA trong thời gian từ ngày 23/11/2023 đến ngày 31/1/2024 hoặc đã mở thẻ trước đó nhưng chưa chi tiêu, thực hiện chi tiêu sẽ nhận được các ưu đãi chơi golf và ăn uống đặc quyền trị giá tới 4.000.000 VND. Cụ thể:

- Tặng 2 voucher dịch vụ golf/nhà hàng khi chi tiêu tích lũy tối thiểu 30 triệu đồng.

- Tặng thêm 1 voucher dịch vụ golf/nhà hàng khi chi tiêu tích lũy tối thiểu 80 triệu đồng.

- Tặng thêm 1 voucher dịch vụ golf/nhà hàng khi chi tiêu tích lũy tối thiểu 130 triệu đồng.

Mỗi voucher trị giá 1.000.000 VND. Tổng số voucher tối đa KH nhận được là 4 voucher tương đương 4.000.000 VND/KH. Thời gian tính tích lũy chi tiêu là 60 ngày cho thẻ phát hành mới kể từ ngày kích hoạt thẻ và 90 ngày kể từ ngày bắt đầu chương trình cho thẻ đã phát hành trước đó. 

Với thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA, VietinBank mong muốn mang tới một sản phẩm thẻ thanh toán hiện đại với công nghệ hỗ trợ thanh toán tiếp xúc và phi tiếp xúc, nâng cao trải nghiệm cuộc sống số. Sản phẩm này tiếp tục khẳng định những nỗ lực của VietinBank trong việc nắm bắt nhu cầu ngày càng cao, đa dạng và hành trình “Nâng giá trị cuộc sống” tới KH.

Thông tin về chính sách thẻ cùng các ưu đãi khác của thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA, Quý KH vui lòng xem thêm tại đây:

  • Thể lệ chương trình khuyến mãi: Tại đây
  • Hướng dẫn sử dụng, quy định sử dụng ưu đãi golf: Tại đây
  • Hướng dẫn sử dụng, quy định sử dụng ưu đãi nhà hàng: Tại đây.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank