»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Sản phẩm & dịch vụ dành cho Doanh nghiệp

Là ngân hàng lớn, giữ vai trò chủ đạo, trụ cột trong hệ thống Ngân hàng thương mại tại Việt Nam, VietinBank cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. VietinBank luôn song hành với sự đổi mới của nền kinh tế, góp phần nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp, trở thành địa chỉ tin cậy cung ứng vốn cho các dự án trọng điểm quốc gia, các ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế.

Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tài chính toàn diện cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng và đối tác.

Tiền gửi

Tài khoản của Quý khách mở tại VietinBank sẽ được quản lý an toàn, chính xác và bảo mật. Tiền trong tài khoản được sinh lời với mức lãi suất hấp dẫn.

Cho vay

VietinBank cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng, linh hoạt giúp đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả nhu cầu của Doanh nghiệp.

Dịch vụ thanh toán & Quản lý dòng tiền

VietinBank cung cấp đa dạng kênh giao dịch, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu thanh toán và quản lý dòng tiền của Doanh nghiệp.

Thanh toán quốc tế & Tài trợ thương mại

VietinBank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, hiện đại phục vụ nhu cầu thanh toán, tài trợ, bảo lãnh của các khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Kinh doanh ngoại tệ & Sản phẩm phái sinh

VietinBank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu ngoại tệ đồng thời hỗ trợ Doanh nghiệp chủ động kiểm soát rủi ro tỷ giá.

Dịch vụ Ngân hàng điện tử

Kênh giao dịch hiện đại của VietinBank cho phép Doanh nghiệp thực hiện giao dịch tài chính và quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ Thẻ

Với những ưu đãi hấp dẫn và tiện ích đa dạng, VietinBank tự hào mang tới những giải pháp thanh toán qua thẻ tối ưu nhất dành cho Doanh nghiệp.

Bảo hiểm nhân thọ

VietinBank đem đến những giải pháp bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất dành cho cán bộ nhân viên của Quý doanh nghiệp.

Bảo hiểm phi nhân thọ

Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng dành cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và nhiều giá trị gia tăng.