»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 18/3/2024 03:58

Cùng VietinBank “Vay ưu đãi - Khởi sắc tương lai”

Nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ, VietinBank thông báo điều chỉnh mức lãi suất tín dụng lần 2, mức thấp nhất chỉ từ 5,2%/năm.

“Vay ưu đãi - Khởi sắc tương lai” là Chương trình hấp dẫn của VietinBank dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng với quy mô Chương trình lên đến 200.000 tỷ đồng.

Theo đó, từ nay đến ngày 30/4/2024, khách hàng vay sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng sẽ được VietinBank hỗ trợ mức lãi suất hấp dẫn: Chỉ từ 5,2%/năm với khoản vay ngắn hạn, mức lãi suất cho vay từ 5,8%/năm với khoản vay trung, dài hạn.

Ngoài ra, các khách hàng ưu tiên (KHƯT) và KHƯT trải nghiệm thuộc các hạng Bạch kim, Kim cương; khách hàng mua bảo hiểm; khách hàng nhận lương qua VietinBank sẽ được giảm thêm 0,2%/năm so với mức lãi suất của Chương trình.

VietinBank cam kết hỗ trợ tối đa mọi thủ tục vay vốn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn của Ngân hàng.

Để biết thêm thông tin, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc. Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank