»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 30/8/2023 02:27

VietinBank Premium mang đến trải nghiệm dịch vụ y tế 5* - tiêu chuẩn Nhật Bản

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại, VietinBank Premium còn luôn quan tâm đến các vấn đề quan trọng trong đời sống của Quý Khách hàng - đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Vì vậy, VietinBank mang đến trải nghiệm dịch vụ y tế 5* đặc biệt cao cấp - tiêu chuẩn Nhật Bản với nhiều ưu đãi dành riêng cho các khách hàng ưu tiên (KHƯT) siêu Vip.

VietinBank Premium đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka Medical Center là đơn vị hợp tác để chăm sóc sức khỏe các KHƯT siêu Vip. Đây là trung tâm y khoa có dịch vụ tầm soát và phát hiện sớm ung bướu, ung thư, đột quỵ tiêu chuẩn Nhật Bản hiện đại tại Việt Nam với:

- Đội ngũ hội đồng chuyên môn là các chuyên gia, giáo sư, bác sỹ đầu ngành tại Việt Nam và Nhật Bản

- Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ với tiêu chuẩn Nhật Bản, kết quả chẩn đoán hình ảnh được các chuyên gia tại Nhật Bản chấp thuận để thực hiện tham vấn ý kiến y tế thứ hai (Second Opinion).

- Quy trình khám tỉ mỉ, cẩn trọng chuẩn Nhật.

- Kiểm tra sức khỏe toàn diện theo mô hình Ningen Dock.

- Bác sỹ riêng theo dõi sức khỏe cả gia đình.

- Hỗ trợ mua thuốc kê đơn/thực phẩm chức năng tại Nhật Bản.

- Hỗ trợ đăng ký và nhập viện điều trị tại bệnh viện hàng đầu Nhật Bản.

KHƯT VietinBank khi đến thăm khám tại Trung tâm y khoa Nhật Bản T-Matsuoka sẽ nhận được đặc quyền ưu đãi. Cụ thể:

- KHƯT tiên hạng Kim cương được trải nghiệm 1 lần miễn phí 1 trong 6 gói khám tầm soát ung thư và ưu đãi giảm giá 15% khi sử dụng các dịch vụ khác.

- KHƯT hạng Bạch kim được ưu đãi giảm giá 12%.

- KHƯT hạng Vàng và hạng Bạc được ưu đãi giảm giá 10%.

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ để lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VietinBank Premium đã, đang và sẽ tiếp tục đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tốt nhất theo hướng tiên tiến, hiện đại.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài Hỗ trợ KHƯT: 1800 558 866; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank