»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 07/02/2024 05:20

VietinBank tặng quà Tết tại tỉnh Bạc Liêu

Nhân dịp Tết Nguyên đán, VietinBank thông qua VietinBank Chi nhánh Bạc Liêu phối hợp với một số đơn vị tổ chức Đoàn Công tác tặng quà hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Tại huyện Đông Hải, Đoàn Công tác đã tổ chức thăm hỏi, động viên bà con khắc phục khó khăn, cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đoàn Công tác đã trao tặng 242 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 500 triệu đồng.

Đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương trao tặng quà Tết tại thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải

Tại huyện Phước Long, Đoàn Công tác đã tặng 50 suất quà Tết, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân đón Tết với tổng số tiền là 200 triệu đồng.

Trước đó, các nhóm thuộc Đoàn Công tác cũng đã thực hiện trao quà Tết tại TP.  Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, huyện Vĩnh Lợi, huyện Hòa Bình, huyện Phước Long, huyện Hồng Dân và huyện Đông Hải với tổng số tiền là 100 triệu đồng.

Giám đốc VietinBank Bạc Liêu Nguyễn Mạnh Hà trao quà tại thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải

Phát biểu tại các buổi trao tặng, đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương, đại diện Đoàn Công tác đã đánh giá cao những đóng góp của VietinBank đối với công tác an sinh xã hội trên toàn quốc nói chung và tại tỉnh Bạc Liêu nói riêng. Những đóng góp ý nghĩa này giúp các gia đình khó khăn có điều kiện đón một mùa Xuân vui tươi; từ đó nỗ lực phấn đấu để thoát nghèo bền vững.

Nguyễn Ngọc Cường

null - VietinBank null - VietinBank