»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 04/12/2023 10:40

VietinBank và Dandelion Việt Nam hợp tác toàn diện và ra mắt thẻ liên kết VietinBank - Droppii

Ngày 2/12/2023 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ ra mắt ứng dụng Droppii Mall, VietinBank và Công ty TNHH Dandelion Việt Nam (đơn vị sở hữu sàn thương mại điện tử Droppii) đã ký kết hợp tác toàn diện và ra mắt sản phẩm thẻ liên kết VietinBank - Droppii.

Trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Droppii đã trở thành nền tảng thương mại điện tử dành cho các sản phẩm tư vấn, kết nối nhà cung cấp, người bán trực tuyến và khách hàng cuối để việc kinh doanh ngày càng đơn giản. Tiếp nối thành công đó, ứng dụng Droppii Mall ra đời nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng cuối. Droppii Mall có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, giúp người dùng tìm kiếm các giải pháp tối ưu như tiết kiệm thời gian lựa chọn sản phẩm phù hợp; đề xuất sản phẩm giải quyết nhu cầu cụ thể; tối ưu hóa lựa chọn dựa trên giá cả, tính năng, chất lượng...

VietinBank và Dandelion Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện

Sau thời gian phối hợp và đàm phán, VietinBank chính thức ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Dandelion Việt Nam và trở thành ngân hàng đồng hành trong việc phát hành dòng sản phẩm thẻ đồng thương hiệu mang tên VietinBank - Droppii tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này kỳ vọng mang lại cho khách hàng, đối tác của Droppii nhiều tiện ích, khuyến mãi và chương trình ưu đãi độc quyền; từ đó tăng cường hợp tác trong tích hợp các dịch vụ tài chính, ngân hàng trên các nền tảng, hưởng các quyền lợi ưu đãi khi khách hàng mở thẻ liên kết để mua sắm trên ứng dụng Droppii Mall.

Là ngân hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam, VietinBank luôn tiên phong cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng theo chuẩn mực quốc tế. Các sản phẩm, dịch vụ thẻ của VietinBank đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Ông Lê Việt Đức - Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Việt Đức - Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank cho biết: Với uy tín, tiềm lực tài chính lớn mạnh, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tiên tiến và hiện đại; VietinBank luôn chú trọng hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thẻ đa dạng, đẳng cấp giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu cũng như tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất.

“Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để mang lại lợi ích thiết thực cho các đối tác, khách hàng của Droppii thông qua các sản phẩm tài chính ưu việt nhất” - ông Lê Việt Đức khẳng định.

Ông Nguyễn Phúc Thịnh - Giám đốc VietinBank Thủ Thiêm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tài chính của VietinBank

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Phúc Thịnh - Giám đốc VietinBank Thủ Thiêm đã giới thiệu đến đại biểu và hơn 400 đối tác của Droppii các sản phẩm, dịch vụ VietinBank cung cấp cho Droppii như: Tài khoản tiền gửi; dịch vụ ngân hàng điện tử và các dịch vụ dành riêng cho đối tác và cán bộ, nhân viên Droppii.

Cũng tại sự kiện, Giám đốc Điều hành Droppii Trần Thiên Ấn hy vọng ứng dụng Droppii Mall sẽ hỗ trợ Quý đối tác mở rộng mạng lưới khách hàng, nâng cao trải nghiệm mua sắm một cách linh hoạt, dễ dàng. Trong thời gian tới, Droppii sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển, đổi mới sáng tạo trong kinh doanh.

Toàn cảnh buổi Lễ

Sự kiện VietinBank và Dandelion Việt Nam hợp tác toàn diện đánh dấu bằng hoạt động ra mắt thẻ liên kết VietinBank - Droppii đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện mở ra nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm tiện ích và hưởng ưu đãi dành cho khách hàng; đồng thời là sự phát huy và cộng hưởng sức mạnh, từ đó mang lại những giá trị trong hợp tác kinh doanh giữa VietinBank và Dandelion Việt Nam.

Đỗ Hà

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank