null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 07/4/2023 05:52

VietinBank ra mắt thẻ Eliv3 - Ưu đãi chất, Sống “lãi” thật

Tiếp nối chuỗi sự kiện ấn tượng trong Chiến dịch Sống một đời có “lãi”, VietinBank tung ra thị trường thẻ kép Ghi nợ & Tín dụng Quốc tế Eliv3, mang đến những ưu đãi hấp dẫn và tiện ích thanh toán vượt trội cho khách hàng (KH).

Sống một đời có “lãi” là chiến dịch trọng điểm xuyên suốt năm 2023 nhân Kỷ niệm 35 năm thành lập VietinBank. Song hành cùng nghệ sĩ, rapper Đen Vâu, VietinBank hướng đến những hoạt động có sức lan tỏa tích cực cho cộng đồng, chung tay trở thành điểm tựa tinh thần và tài chính vững chắc, giúp KH nâng giá trị cuộc sống.

Việc ra mắt thẻ Eliv3 là một trong những hoạt động VietinBank thực hiện lời cam kết Sống một đời có “lãi” nhằm mục đích mang nhiều “lãi” hơn đến với cộng đồng. Thông qua những chính sách ưu đãi đặc quyền dành cho chủ thẻ cùng các ưu đãi trực tiếp với tổng giá trị lên tới 40 tỷ đồng trong suốt chiến dịch, Eliv3 hứa hẹn sẽ trở thành hành trang không thể thiếu trên hành trình Sống một đời có “lãi”.

Tên gọi của thẻ “Eliv3” được lấy cảm hứng khi ghép các ý nghĩa đa chiều của chữ cái E trong tiếng Anh và từ liv3. “Liv3” là cách viết biến tấu của “live” (sống). E trong tiếng Anh là chữ cái bắt đầu của các từ mang nhiều ý nghĩa như: Experience (trải nghiệm), Enjoy (tận hưởng), Entertainment (giải trí), Education (giáo dục), Electronic (điện tử)…

Với dòng thẻ này, VietinBank không chỉ mong muốn giúp KH trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống; mà còn hướng đến sự bền vững và tạo ra “lãi” cho KH trên mọi hành trình. Đó là những giá trị mà VietinBank luôn theo đuổi và mong muốn mang đến cho KH của mình trên chặng đường tiếp theo.

Thẻ Eliv3 là loại thẻ tích hợp 2 tính năng trong 1 chiếc thẻ duy nhất: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Quốc tế. Khi trở thành chủ thẻ Eliv3, KH sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn sau:

- Hoàn tiền 10% tối đa 4.200.000đ/năm cho mọi giao dịch tại các đơn vị kinh doanh du lịch, giải trí (Agoda, Traveloka, Spotify, Netflix…) - ưu đãi độc quyền chỉ có ở thẻ Eliv3.

- Đặc biệt, đây là tấm thẻ mang những quyền lợi giải trí ưu việt nhất đến với KH như: Giảm giá show của nghệ sĩ, tặng vé những show diễn đặc biệt trong phạm vi chiến dịch trong suốt năm 2023…

- Truy cập kho quà dành riêng cho chủ thẻ với cơ hội đổi nhiều phần quà hấp dẫn chỉ từ 0 điểm Loyalty.

- Nhận hàng ngàn voucher, quà tặng giá trị và khám phá hệ sinh thái chi tiêu đa dạng.

- Trả góp lãi suất 0% cho mọi giao dịch chi tiêu từ 3 triệu đồng.

- Ứng tiền mặt tại quầy VietinBank chỉ với mức phí 2%.

- Miễn lãi thẻ tín dụng với thời gian dài nhất trên thị trường, lên đến 55 ngày.

Đặc biệt, chủ thẻ Eliv3 còn có cơ hội tận hưởng hàng ngàn ưu đãi bùng nổ theo chủ đề trong từng giai đoạn của chiến dịch Sống một đời có “lãi” xuyên suốt năm 2023.

Để sở hữu ngay thẻ Eliv3, KH có thể thao tác Mở thẻ hoàn toàn online tại mục “Dịch vụ thẻ”, phần “Mở thẻ tín dụng” và chọn thẻ Eliv3 trên ứng dụng VietinBank iPay.

Trong giai đoạn đầu thẻ Eliv3 sẽ được phát hành dưới dạng thẻ Phi Vật lý vô cùng tiện lợi ngay trên VietinBank iPay! Thẻ Vật lý sẽ được chuyển đến KH trong vòng tối đa 30 ngày.

Chương trình khuyễn mãi ưu đãi cho chủ thẻ MasterCard Platinum EMV Eliv3 xem tại đây.

Để biết thêm thông tin về thẻ Eliv3 cùng các ưu đãi mới nhất và cập nhật liên tục các hoạt động của VietinBank với Đen Vâu trong Chiến dịch Sống một đời có “lãi”; Quý KH vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868 hoặc 024 3941 8868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank