»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 04/12/2023 10:30

MVI Life chi trả 1 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Ngày 1/12/2023, MVI Life (tên cũ là Aviva Việt Nam) phối hợp với VietinBank Ninh Thuận tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tham gia bảo hiểm với số tiền 1 tỷ đồng.

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe cho con trai, khách hàng S.P.T. đã lựa chọn tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Chọn An Vui của MVI Life năm 2020. Sản phẩm bảo hiểm góp phần hiện thực hóa kế hoạch dài hạn cho con, giúp con có một khoản tích lũy để học tập và làm hành trang nâng bước con vào đời.

Thật không may khi tai nạn bất ngờ xảy ra khiến con trai anh T. không thể đoàn tụ cùng gia đình, người thân hay cắp sách đến trường cùng thầy cô, bạn bè.

Đồng cảm với nỗi đau mất mát mà gia đình anh T. vừa trải qua và thực hiện đúng vai trò đồng hành cùng khách hàng trước biến cố của cuộc sống, ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện VietinBank Ninh Thuận và MVI Life đã đến viếng thăm và động viên gia đình khách hàng, đồng thời hướng dẫn gia đình hoàn thiện các thủ tục bảo hiểm và tổ chức buổi Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng T. với số tiền 1 tỷ đồng.

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng T. với số tiền 1 tỷ đồng

MVI Life cam kết ưu tiên đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp khi có rủi ro xảy ra.

Được biết trong 9 tháng đầu năm 2023, MVI Life đã chi trả hơn 132 tỷ đồng cho gần 13.000 trường hợp yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại Việt Nam.

Phan Gia Bảo

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank