null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/5/2024 02:11

Chúc mừng khách hàng may mắn trúng thưởng trong CTKM “Cần tiền nhanh, gọn - Chọn ngay iziCash”

VietinBank xin chúc mừng các khách hàng đã trúng các phần quà hấp dẫn từ Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Cần tiền nhanh, gọn - Chọn ngay iziCash” tuần từ ngày 2/4/2024 đến ngày 19/4/2024.

“Cần tiền nhanh, gọn - Chọn ngay iziCash” là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân hoàn tất giải ngân khoản tiền vay tiêu dùng online, không tài sản bảo đảm (iziCash) sớm nhất mỗi tuần trên VietinBank iPay Mobile. Cụ thể:

  • Tặng ô đi mưa cho 15 khách hàng đầu tiên mỗi tuần, đăng ký và được giải ngân thành công khoản vay, mức giải ngân từ 30 triệu đồng - 60 triệu đồng.
  • Tặng balo (hình Hello Kitty) cho 10 khách hàng đầu tiên mỗi tuần đăng ký và được giải ngân thành công khoản vay, mức giải ngân trên 60 triệu đồng - 90 triệu đồng.
  • Tặng vali (hình Hello Kitty) cho 1 khách hàng đầu tiên mỗi tuần, đăng ký và được giải ngân thành công khoản vay, mức giải ngân trên 90 triệu đồng.

Danh sách khách hàng trúng thưởng trong CTKM “Cần tiền nhanh, gọn - Chọn ngay iziCash” tuần từ ngày 2/4/2024 đến ngày 19/4/2024:

Thể lệ CTKM “Cần tiền nhanh, gọn - Chọn ngay iziCash” khách hàng vui lòng xem tại đây.

iziCash là một sản phẩm tài chính ưu việt, có những tiện ích vượt trội và là sản phẩm nổi bật thuộc Chương trình Chuyển đổi số của VietinBank với ưu điểm:

- Hạn mức ứng tiền gấp 10 lần thu nhập (tối đa đến 100 triệu đồng).

- 5 phút tiền về tài khoản.

- Thời hạn ứng tiền tối đa 12 tháng.

VietinBank xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Quý khách hàng và hy vọng sẽ nhận thêm nhiều sự tham gia của Quý khách hàng trong các CTKM sắp tới.

Để biết thêm thông tin và trở thành chủ nhân các giải thưởng hấp dẫn của các tuần tiếp theo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank