»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/3/2024 05:33

300.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp bứt tốc kinh doanh

Đáp ứng nhu cầu vay vốn tăng cao của doanh nghiệp, VietinBank triển khai Gói ưu đãi STEP UP có quy mô “khủng”, lên đến 300 nghìn tỷ đồng với lãi suất đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 5%/năm.

Gói ưu đãi lãi suất STEP UP - Vay vốn kinh doanh, Vững bước tiến nhanh được VietinBank thực hiện nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời nắm bắt cơ hội, mở rộng và phát triển sản xuất kinh doanh. Điểm đặc biệt của Chương trình là có quy mô cực “khủng”, lên đến 300.000 tỷ đồng; thời thời gian thực hiện từ tháng 1/2024 cho đến hết tháng 4/2024.

Lãi suất của Gói STEP UP cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 5%/năm cho các khoản vay ngắn hạn bằng VND. Trong đó, mức lãi suất đặc biệt cạnh tranh này được ưu tiên áp dụng đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu sử dụng đa dạng sản phẩm, dịch vụ tại VietinBank, chuyển nguồn thu xuất khẩu về giao dịch tại VietinBank, các khách hàng đang hoạt động trong các lĩnh vực ưu tiên theo định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Với STEP UP, VietinBank là ngân hàng hiếm hoi trên thị trường có tiềm lực tài chính mạnh để triển khai chương trình tín dụng quy mô lớn, phủ đều khắp tất cả các phân khúc, từ doanh nghiệp SME, doanh nghiệp lớn cho đến doanh nghiệp FDI với lãi suất ưu đãi. STEP UP cũng thể hiện cam kết của VietinBank trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua các thách thức trên thị trường, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn giá tốt, giảm bớt áp lực tài chính để tập trung tăng tốc sản xuất kinh doanh.

Ngoài ưu đãi lãi suất trên quy mô lớn, VietinBank cũng không ngừng tinh gọn quy trình, đơn giản hóa hồ sơ, thủ tục để hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng hơn. Với mạng lưới gồm 155 chi nhánh và gần 1.000 phòng giao dịch trải dài khắp 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao; VietinBank luôn luôn và sẵn sàng là đối tác đồng hành tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp trên mọi chặng đường phát triển.

Doanh nghiệp quan tâm đến các chương trình tín dụng của VietinBank có thể liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng dành riêng cho KHDN: 1900 558 886 hoặc chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc.

(*) Chương trình áp dụng theo quy định, điều kiện của VietinBank từng thời kỳ.

Doanh nghiệp có thể đăng ký mở tài khoản thanh toán tại đây.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank