»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/02/2024 09:08

Triển khai thu học phí không dùng tiền mặt tại các cơ sở giáo dục tại tỉnh Hòa Bình

Ngày 20/2/2024, VietinBank Hòa Bình phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình và Công ty Cổ phần MISA (MISA) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai thu học phí và các khoản thu không dùng tiền mặt trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi Lễ, 3 đơn vị đã cam kết cùng thực hiện các nội dung hợp tác để thúc đẩy triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng hiện đại trên phần mềm ứng dụng quản lý khoản thu của MISA. Các nội dung hợp tác này nhằm thúc đẩy, khuyến khích việc thanh toán không dùng tiền mặt thông qua ngân hàng tại các đơn vị giáo dục, trường học trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Việc kết nối, tích hợp dữ liệu giữa các cơ sở giáo dục, VietinBank và MISA đều đảm bảo an toàn, bảo mật và an ninh thông tin theo đúng quy định của pháp luật.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình, VietinBank Hòa Bình và Công ty Cổ phần MISA ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai thu học phí không dùng tiền mặt

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Nguyễn Văn Chương đánh giá cao việc hợp tác giữa 3 bên, sự vào cuộc hỗ trợ tích cực của Sở Thông tin và Truyền thông Hòa Bình trong việc thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt tại các đơn vị giáo dục, trường học trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, ông Nguyễn Văn Chương cũng đề nghị các sở, ngành liên quan trong thời gian tới cần tích cực phối hợp để đưa ra lộ trình phát triển hạ tầng cụ thể. Từ đó, triển khai hiệu quả các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt đối với các lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh.

Ngay sau Lễ ký kết hợp tác, VietinBank Hòa Bình và MISA đã triển khai các bộ phận để hướng dẫn, hỗ trợ phụ huynh, học sinh thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt trong thanh toán học phí và các khoản dịch vụ giáo dục thông qua VietinBank.

Hiện nay, VietinBank đã và đang đồng hành triển khai nhiều giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt ở nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước. Các giải pháp của VietinBank luôn nhận được sự đánh giá cao của các địa phương, phản hồi tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp và người dân.

Đỗ Thị Thanh Vân

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank