»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/12/2023 04:06

VietinBank - Top 10 nơi làm việc tốt nhất và Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu

Ngày 8/12/2023 tại Hà Nội, Báo Đầu tư phối hợp cùng Công ty Cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE500) và Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 trong các ngành kinh tế trọng điểm (VBW10). Tại Chương trình, VietinBank được vinh danh tại 2 hạng mục: Top 10 nơi làm việc tốt nhất Ngành Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm năm 2023 và Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu.

Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe, VietinBank đã xuất sắc được Ban Tổ chức vinh danh ở 2 hạng mục: Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và Top 10 nơi làm việc tốt nhất Ngành Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm năm 2023. Việc VietinBank nằm trong VBE500 và VBW10 chính là thành quả cho sự đầu tư trọng điểm vào yếu tố con người, nhằm duy trì môi trường phát triển nghề nghiệp tốt nhất Việt Nam.

Trong những năm qua, VietinBank đã tập trung quản trị nhân sự theo chiến lược, tiên phong trong phát triển nhân tài và không ngừng đổi mới các giải pháp nhân sự để xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, tinh gọn, nhiệt huyết, cống hiến và chủ động, sẵn sàng thực thi Chiến lược kinh doanh VietinBank.

Bà Lê Phương Lan - Phó Giám đốc Khối Nhân sự VietinBank, đại diện VietinBank nhận Cúp vinh danh “Top 10 nơi làm việc tốt nhất Ngành Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm” năm 2023

Tháng 8/2023, VietinBank đã công bố Công bố Bộ Nhận diện Văn hóa VietinBank với 5 giá trị cốt lõi: Chính trực, Trí tuệ, Tận tâm, Thấu cảm, Thích ứng. VietinBank xây dựng và phát triển hệ giá trị văn hóa doanh nghiệp trong từng giai đoạn gắn liền với Chiến lược phát triển, đặc biệt thúc đẩy mạnh mẽ năng lực thực thi, thích ứng và lan tỏa Hệ giá trị văn hóa doanh nghiệp mới trong thời kỳ chuyển đổi số.

Với những nỗ lực bền bỉ và thành tựu to lớn, VietinBank đã khẳng định vị thế là một ngân hàng chủ lực, trụ cột của đất nước; từ đó liên tiếp được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế vinh danh nhiều giải thưởng, danh hiệu dành cho VietinBank như: 11 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes; 2 năm liên tiếp trong Top 200 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới theo Brand Finance; 7 năm liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam; Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam… Đặc biệt, VietinBank còn được nhiều tổ chức xếp hạng uy tín đánh giá là nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Đại diện VietinBank nhận Cúp vinh danh “Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam”

Bảng xếp hạng Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển dụng; thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao; chế độ đãi ngộ nhân sự, và người lao động; kết quả kinh doanh tăng trưởng ổn định và bền vững.

Danh sách Top 10 nơi làm việc tốt nhất 2023 được chọn lựa dựa trên các nhóm tiêu chí có phân bổ trọng số phù hợp bao gồm: Nhóm tiêu chí liên quan đến nhân sự và uy tín nhà tuyển dụng; nhóm tiêu chí liên quan đến hiệu quả sản xuất kinh doanh và triển vọng tăng trưởng; nhóm tiêu chí liên quan đến thu nhập và chế độ phúc lợi.

Tại Chương trình, Ban Tổ chức cũng đã trao Kỷ niệm chương cho VietinBank - nhà tài trợ Vàng vì những đóng góp tích cực tạo nên thành công của Chương trình.

Toàn cảnh Lễ công bố Bảng xếp hạng VBE500 và VBW10

Trong khuôn khổ Chương trình đã diễn ra Hội thảo nhân sự với chủ đề “Tương lai thị trường lao động và các xu hướng môi trường làm việc mới”. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, đào tạo, thương hiệu, truyền thông đến từ các tổ chức quốc tế, các tổ chức nghiên cứu uy tín và các cơ quan, ban, ngành cùng Lãnh đạo các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng VBE500, VBW10.

Dương Vy

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank