null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 15/5/2023 09:59

VietinBank triển khai gói ưu đãi toàn diện VietinBank Trade Up

Với mục tiêu đồng hành và phát triển cùng khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu (KHDN XNK), VietinBank triển khai chương trình ưu đãi toàn diện VietinBank Trade Up với chính sách linh hoạt về lãi suất và phí dịch vụ. VietinBank đồng bộ các giải pháp giúp KHDN XNK chủ động tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, mở rộng và nắm bắt kịp thời các cơ hội kinh doanh.

Giải pháp vượt trội

Là ngân hàng giao dịch hàng đầu của KHDN, VietinBank cung ứng đa dạng bộ sản phẩm Tài trợ Thương mại (TTTM) phù hợp với đa dạng phương thức kinh doanh và nhu cầu tài trợ của DN XNK. Cùng với các sản phẩm truyền thống, VietinBank liên tục cập nhật, cải tiến các sản phẩm trọng tâm như: Thanh toán trước hạn bộ chứng từ theo thư tín dụng nội bộ; chiết khấu miễn truy đòi bộ chứng từ theo thư tín dụng trả chậm, thư tín dụng trả chậm thanh toán trả ngay (Upas L/C) với nhiều điểm nổi bật như:

- Được tài trợ lên tới 100% giá trị lô hàng

- Không tính vào dư nợ tín dụng của KH

- Tối ưu hóa thời gian xử lý giao dịch

Mới đây nhất, với mục tiêu đem lại phương án tối ưu trong việc lựa chọn ngân hàng giao dịch cho DN XNK, VietinBank triển khai gói ưu đãi VietinBank Trade Up dành riêng cho DN thuộc nhóm này.

Ưu đãi toàn diện

Gói ưu đãi VietinBank Trade Up được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của DN về lãi suất ưu đãi và phí giao dịch cạnh tranh cho đầy đủ các phân khúc KH.

Trong đó, Gói tín dụng 35.000 tỷ đồng hỗ trợ KHDN XNK trọng tâm có doanh số thanh toán lớn tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngắn hạn với lãi suất chỉ từ 6,2%/năm đối với VND và chỉ từ 3,5% đối với USD.

Những DN XNK có doanh số thanh toán từ 1 triệu USD/quý trở lên được giảm ngay 45% các khoản phí liên quan đến TTTM và chuyển tiền ngoại tệ.

Đặc biệt, VietinBank Trade Up còn dành tặng DN ưu đãi tỷ giá ngoại tệ hấp dẫn lên tới 170 điểm: Đối với các cặp đồng tiền USD/VND (tối thiểu 50 điểm), EUR/VND (tối thiểu 150 điểm) và JPY/VND (tối thiểu 100 điểm cơ bản, tương đương 1 điểm tỷ giá) và nhiều ưu đãi hơn nữa dành cho KH thân thiết.

Kể cả các DN XNK lần đầu giao dịch tại VietinBank cũng được nhận các ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank TTTM (Trade Portal); phí dịch vụ chuyển khoản ngoại tệ khác chi nhánh; giảm đến 50% các khoản phí liên quan đến sản phẩm chuyển tiền ngoại tệ nhập khẩu - xuất khẩu. Nhóm DN vừa và nhỏ sẽ được giảm tới 75% mức phí hiện hành đối với sản phẩm chuyển tiền đi/đến nước ngoài, chuyển tiền thanh toán biên mậu và 100% phí TTTM trong 3 tháng.

Bên cạnh đó, tham gia gói VietinBank Trade Up, DN còn có cơ hội được trải nghiệm giải pháp hoán đổi ưu đãi tỷ giá duy trì tiền gửi, Gói dịch vụ tài khoản và ngân hàng điện tử VietinBank eFAST và miễn phí chí lương lên đến 12 tháng cùng nhiều loại phí khác cho người lao động của DN trả lương qua VietinBank.

VietinBank Trade Up là gói ưu đãi hấp dẫn và toàn diện nhất mà VietinBank dành tặng KHDN XNK với mong muốn gắn kết thành công giữa ngân hàng và DN, hỗ trợ các DN duy trì ổn định hoạt động kinh doanh, phát triển và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank