»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 07/12/2023 04:55

“Ưu đãi vượt trội - Sinh lời tối đa” cùng VietinBank

Từ ngày 11/12/2023 đến hết 25/12/2023, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) lớn khi gửi tiết kiệm tại VietinBank.

VietinBank là một trong những ngân hàng hàng đầu cung cấp đa dạng các giải pháp tiền gửi nhằm tối ưu vốn cho doanh nghiệp với sự linh hoạt về kỳ hạn và hình thức nhận lãi. Đặc biệt vào cuối năm 2023, VietinBank còn mang đến lợi ích kép cho khách hàng với Chương trình khuyến mãi “Ưu đãi vượt trội - Sinh lời tối đa” (Chương trình) nhằm gia tăng hiệu quả đầu tư cho KHDN gửi tiền.

Ưu đãi dành tặng cả các khách hàng hiện hữu và khách hàng mới phân khúc KHDN lớn gửi tiền có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên tại VietinBank với tổng ngân sách 1 tỷ đồng. Cụ thể:

  • Đối với khách hàng hiện hữu, khi gửi thêm từ 30 tỷ đồng tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên trong thời gian triển khai Chương trình sẽ nhận 30 triệu đồng.
  • Đối với khách hàng mới, khi gửi mới tối thiểu từ 5 tỷ đồng tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên trong thời gian triển khai Chương trình sẽ nhận 1 triệu đồng/1 tỷ tiền gửi, tối đa 30 triệu đồng.

Thể lệ Chương trình khuyến mãi “Ưu đãi vượt trội - Sinh lời tối đa” vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, Email: contact@vietinbank.vn.

Lưu ý: Chương trình áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank tùy từng thời kỳ.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank