»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 29/02/2024 10:44

VietinBank Bắc Thanh Hóa trao thưởng Apple Watch Series 8 GPS cho khách hàng may mắn

Ngày 28/2/2024, VietinBank Bắc Thanh Hóa đã tổ chức Lễ trao thưởng cho ông Phạm Văn Hà - khách hàng may mắn trúng giải Nhì trong chuỗi Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Quay sành điệu - Rinh triệu quà” và “Một chiếc iPay thật chill”.

Chuỗi CTKM “Quay sành điệu - Rinh triệu quà” và “Một chiếc iPay thật chill” diễn ra trong 12 tuần từ ngày 10/11/2023 - 1/2/2024. CTKM là dịp để tất cả khách hàng sử dụng VietinBank iPay Mobile trải nghiệm hệ sinh thái thanh toán “vạn tính năng” và rinh vạn quà tặng hấp dẫn “có 1-0-2” từ VietinBank.

Theo đó, 100% người dùng đều được tham gia CTKM quay thưởng rinh quà trên VietinBank iPay Mobile. Khách hàng chỉ cần tích lũy lượt quay thưởng thông qua việc hoàn thành các “nhiệm vụ” sau: Kích hoạt VietinBank iPay Mobile thành công, đăng nhập VietinBank iPay Mobile, thực hiện các giao dịch thanh toán các dịch vụ như: Đặt VNPAY taxi; VnShop; đặt vé xe; mua vé xem phim; nạp tiền điện thoại…

Đại diện VietinBank Bắc Thanh Hóa trao thưởng cho ông Phạm Văn Hà

Tham gia CTKM này, ông Phạm Văn Hà - khách hàng của VietinBank Bắc Thanh Hóa đã may mắn trúng giải Nhì là 1 chiếc đồng hồ Apple Watch Series 8 GPS.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Văn Hà cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi đã may mắn trúng thưởng trong CTKM “Quay sành điệu - Rinh triệu quà” và “Một chiếc iPay thật chill” của VietinBank. Tôi xin chân thành cảm ơn VietinBank đã tạo ranhiều CTKM hấp dẫn dành cho khách hàng. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục gắn bó và giới thiệu bạn bè người thân đến giao dịch tại VietinBank Bắc Thanh Hóa”.

Đỗ Thị Bình

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank