»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 20/11/2023 01:41

VietinBank Gold & Jewellery ra mắt Bộ sưu tập Rồng Giáp Thìn 2024

Thương hiệu cao cấp Royal Selangor với di sản gần 140 năm chế tác thủ công vừa cùng VietinBank Gold & Jewellery ra mắt Bộ sưu tập Rồng Giáp Thìn 2024 tôn vinh đặc quyền và độc quyền chủ nhân ưu tú.

Cảm hứng không thể trộn lẫn và tính đương đại không thể phủ nhận ở thiết kế của Royal Selangor với Bộ sưu tập Rồng Giáp Thìn 2024. Các họa tiết đặc biệt về sóng, đá và mây cách điệu từ viền áo hoàng bào và hành trình vượt vũ môn trong truyền thuyết; còn các hình tròn và đường thẳng tượng trưng cho trời và đất.

Được tạo hình xếp lớp có chiều sâu và ý nghĩa, Bộ sưu tập này tô điểm và nâng tầm phong cách cho bất cứ không gian nào, ghi dấu ấn cho các sự kiện ý nghĩa.

Phù điêu Rồng dũng mãnh

Phù điêu Rồng mạ vàng 24K được hiện ra nổi bật. Sóng, đá và mây cách điệu trên nền ấn tượng bằng nhựa composite màu đỏ thẫm. Hình đĩa và khung chữ nhật của phù điêu thể hiện hình tượng bầu trời và mặt đất thể hiện cho sự hòa hợp. Phù điêu còn có thêm một tấm khắc 4cm x 12cm để ghi dấu ấn cá nhân hóa và có khe cắm tích hợp với khung.

Phù điêu rồng có phiên bản giới hạn với số lượng 1.000 sản phẩm trên toàn thế giới.

Tượng Rồng vàng thịnh vượng

Rồng năm móng tuyệt đẹp với chân trước gắn ngọc bích; thân trên với họa tiết long bào bằng hợp kim thiếc mạ vàng 24K uốn lượn ba chiều theo phong cách ấn tượng. 

Đế nhựa composite màu đỏ thẫm được trang trí với họa tiết sóng, đá và mây cách điệu. Một tấm khắc 4cm x 12cm để ghi dấu thương hiệu chủ nhân.

Thố Rồng vàng phú quý

Để thu hút vận may, cách tốt nhất là trưng bày một chiếc thố (bát) có yếu tố vàng. Thố Rồng vàng đá quý được thiết kế rộng vành mạ vàng đáp ứng những yêu cầu thu hút sự giàu có trong phong thủy theo phong cách trang nhã.

Triện Rồng may mắn

Giữa mây trời cuồn cuộn, Rồng quả cảm đang canh giữ cho muôn loài. Triện được điêu khắc bằng thiếc, đặt trên phiến kệ đá phiến.

Đôi gác đũa và đũa Rồng

Là phụ kiện nhỏ nhưng đôi gác đũa Rồng được điêu khắc rất tinh xảo, mang lại may mắn và là vật trang trí ấn tượng trên bàn tiệc. Sản phẩm làm từ Pewter cao cấp.

Bộ sản phẩm bao gồm một đôi đũa và gác đũa được thiết kế với hình tượng Rồng dũng mạnh với chất liệu thiếc và gỗ tạo sự ấn tượng trên bàn tiệc chủ nhân.

Những thiết kế đặc biệt và tinh xảo với chủ đề Rồng Giáp Thìn 2024 của Royal Selangor hiện đang được phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam bởi VietinBank Gold & Jewellery.

VietinBank Gold & Jewellery

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank