»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 15/01/2024 10:26

Nhận ngay lì xì 1.000.000 VND khi liên kết tài khoản VietinBank với Ví VNPAY

Nhanh tay liên kết tài khoản VietinBank trên ví VNPAY ngay để được nhận gói quà ưu đãi lên tới 1.000.000 VND với nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, từ ngày 16/1/2024 đến 15/4/2024, khách hàng sau khi đăng ký thành công tài khoản Ví VNPAY và liên kết tài khoản VietinBank với Ví VNPAY; đồng thời phát sinh giao dịch thanh toán trên Ví VNPAY sẽ nhận được ngay combo quà khủng lên tới 1.000.000 VND cho nhiều hạng mục dịch vụ.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 15/4/2024

Nhóm khách hàng được hưởng khuyến mãi bao gồm:

  • Nhóm 1: Tất cả các khách hàng cá nhân đăng ký thành công tài khoản Ví VNPAY trong thời gian diễn ra Chương trình.
  • Nhóm 2: Tất cả các khách hàng cá nhân đã đăng ký thành công tài khoản Ví VNPAY trước ngày 16/1/2024 và hoàn thành định danh, liên kết tài khoản ngân hàng trong thời gian diễn ra Chương trình.

Đối với khách hàng thuộc nhóm 1 sau khi hoàn thành đăng ký Ví điện tử VNPAY và được VNPAY cấp số Ví thành công trong thời gian diễn ra Chương trình sẽ nhận được combo mã khuyến mãi 950.000 VND, sau khi phát sinh 1 giao dịch thanh toán bằng nguồn tiền Ví (không bao gồm: Nạp/rút/chuyển tiền) sẽ nhận được tiếp quà tặng mã nạp tiền điện thoại 50.000 VND.

Đối với khách hàng thuộc nhóm 2 sau khi hoàn thành đủ 2 bước định danh thông tin (được phê duyệt/hậu kiểm thành công), liên kết tài khoản/thẻ ngân hàng nội địa với Ví VNPAY trong thời gian diễn ra Chương trình sẽ nhận được combo mã khuyến mãi 950.000 VND, sau khi phát sinh 1 giao dịch thanh toán (không bao gồm: Nạp/rút/chuyển tiền) sẽ nhận được tiếp quà tặng mã nạp tiền điện thoại 50.000 VND.

Combo quà tặng có giá trị khuyến mãi lên tới 950.000 đồng mà Ví VNPAY gửi tới khách hàng sẽ bao gồm nhiều hạng mục dịch vụ như: VNPAY Taxi, mua sắm VnShop, thanh toán VNPAY-QR, đặt vé tàu/xe/máy bay, phòng khách sạn, đặt vé xem phim… Với gói ưu đãi hấp dẫn này hứa hẹn mang tới trải nghiệm mua sắm hiện đại, tối ưu chi phí dành cho người dùng.

4 bước để có ngay Ví VNPAY:

  • Bước 1: Tải Ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play.
  • Bước 2: Đăng ký sử dụng Ví VNPAY.
  • Bước 3: Thực hiện định danh thông tin.
  • Bước 4: Thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng VietinBank với Ví VNPAY.

Người dùng hào hứng liên kết tài khoản VietinBank với Ví VNPAY và trải nghiệm các tiện ích thông minh cùng ưu đãi hấp dẫn

Lưu ý:

  • Không áp dụng với khách hàng hủy dịch vụ và đăng ký lần 2 trong thời gian diễn ra Chương trình.
  • Đối với quà tặng là mã nạp tiền điện thoại, tại thời điểm trả thưởng, tài khoản Ví VNPAY của khách hàng phải ở trạng thái Active A (tức là khách hàng đã hoàn thành đủ các bước định danh và liên kết ngân hàng).
  • Số lượng mã khuyến mãi có hạn. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi mà không cần thông báo trước.
  • Mã khuyến mãi chỉ áp dụng với những khách hàng đầu tiên sử dụng mã khuyến mại.

Thể lệ Chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng xem tại đây.

Mọi thông tin thắc mắc về Chương trình, khách hàng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng của Ví VNPAY để được hỗ trợ: 1900 555 577 (8h - 22h từ thứ 2 đến Chủ nhật) hoặc Email: hotrovnpay@vnpay.vn để được giải đáp.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank