»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 27/5/2024 08:36

VietinBank tài trợ kim cương tại Ngày hội thực tập và việc làm HUB 2024

Ngày 26/5/2024 tại Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (HUB) đã diễn ra Ngày hội thực tập và việc làm HUB 2024 (Ngày hội) với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp và ngân hàng uy tín. VietinBank là đơn vị tài trợ Kim cương cho các hoạt động của Ngày hội.

Ngày hội thực tập và việc làm của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM là hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2008 đến nay. Ngày hội thực tập và việc làm HUB 2024 là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm cơ hội thực tập, cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, các đơn vị tham gia cũng có cơ hội tiếp cận và tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ông Nguyễn Xuân Vũ - Trưởng Văn phòng đại diện VietinBank tại TP. HCM (đứng giữa) nhận kỷ niệm chương tri ân từ Ban Tổ chức - Ảnh: Thành Nam

Phát biểu trong Lễ khai mạc Ngày hội, ông Nguyễn Xuân Vũ - Trưởng Văn phòng đại diện VietinBank tại TP. HCM cho biết: VietinBank không chỉ là một ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu; mà còn là đơn vị đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nhân lực cho Ngành Ngân hàng - Tài chính của Việt Nam. Tham gia tại Ngày hội thực tập và việc làm HUB 2024 cũng là cơ hội để VietinBank thể hiện sự nỗ lực không ngừng cho cam kết đó.

Gian hàng VietinBank thu hút đông đảo sinh viên HUB và các trường lân cận tham dự, tìm hiểu - Ảnh Thành Nam

Trong khuôn khổ Ngày hội thực tập và việc làm HUB 2024, VietinBank tự hào là nhà tài trợ Kim cương. Không chỉ mang đến các hoạt động tương tác thú vị tại gian hàng, VietinBank còn tổ chức các hoạt động tư vấn, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và thu hút đông đảo sinh viên quan tâm, tìm hiểu tại Ngày hội.

Ngân An

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank