»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 09/3/2021 09:04

VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp

Miễn 100%, miễn phí hoàn toàn, miễn phí cho mọi doanh nghiệp (DN)… là những chính sách ưu tiên được VietinBank áp dụng trong thời gian gần đây.

Năm 2021, bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng và hoàn thiện năng lực cốt lõi trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ, nâng cao năng lực tư vấn, thiết kế và triển khai giải pháp tài chính chuyên sâu, tổng thể cho từng nhóm khách hàng (KH)/nhóm ngành. Những hoạt động này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của KH, mang lại giá trị thặng dư lớn nhất cho KH và hệ sinh thái của KH. Trong đó, VietinBank đặt mục tiêu mang tới cho KHDN phương án tối ưu trong việc lựa chọn ngân hàng giao dịch, hỗ trợ tối đa nhu cầu quản trị chi phí và đồng hành cùng thành công của KHDN.

Để hiện thực hóa mục tiêu của mình, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, VietinBank đã triển khai liên tiếp 2 chương trình với chính sách ưu đãi tới 20 loại phí cho KHDN. Chính sách này đã nhận được phản hồi tích cực của đông đảo DN.

Đầu tiên, VietinBank quyết định miễn 100% phí giao dịch kênh Ngân hàng điện tử VietinBank eFAST. Theo đó, KH chỉ cần đăng ký mới gói eFAST tài chính (bao gồm cả KH mới hoặc KH của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn hoàn toàn các phí:

  • Miễn 100% phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống;
  • Miễn 100% phí chi lương;
  • Miễn 100% phí nộp Ngân sách Nhà nước;
  • Miễn phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP;
  • Miễn 100% phí đăng ký, duy trì VietinBank eFAST.

Mặt khác, KH đã và đang sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST khi giới thiệu KH mới đăng ký eFAST tài chính sẽ được miễn phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống VietinBank lên tới 24 tháng.

Tiếp theo đó, ngay trong đầu tháng 3/2021, VietinBank ra mắt Gói dịch vụ tài khoản với 3 gói được thiết kế với chính sách phù hợp với nhu cầu mọi KHDN gồm: VietinBank - Ngân hàng giao dịch của tôi; V - Capital Account và V - SME. KH tham gia các Gói dịch vụ tài khoản được tặng tài khoản số đẹp, miễn tới 20 loại phí khác nhau của các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho DN như: Chuyển tiền VND, chi lương, dịch vụ Ngân hàng điện tử… với thời gian ưu đãi lên tới 3 năm. Bên cạnh đó, DN có cơ hội được tham gia các Chương trình tài trợ vốn với lãi suất cho vay vô cùng ưu đãi của VietinBank.

Đưa ra chính sách miễn/giảm phí chưa từng có, VietinBank kỳ vọng chương trình sẽ nhận được sự đón nhận của đông đảo KH, đưa VietinBank trở thành ngân hàng giao dịch lựa chọn hàng đầu của DN.

Để biết thêm thông tin, quý KH vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất, Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.   

(Các chương trình áp dụng theo chính sách của VietinBank từng thời kỳ).

Đỗ Ngọc Minh Châu

null - VietinBank