»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 25/11/2023 01:43

VietinBank đồng hành cùng Ngày hội việc làm “FTU Career Fair 2023”

Ngày 25/11/2023 tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công Ngày hội việc làm “FTU Career Fair 2023” dành cho sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn. VietinBank vinh dự là nhà tài trợ Kim cương, đồng hành cùng sự kiện và có nhiều hoạt động giao lưu, tư vấn tuyển dụng… tạo ấn tượng đối với các ứng viên.

Ngày hội việc làm “FTU Career Fair” hoạt động thường niên dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương và sinh viên khối ngành kinh tế. Ngày hội việc làm giúp các bạn trẻ tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, tìm hiểu thực tế thị trường lao động, các góc nhìn tổng quan về ngành nghề và các doanh nghiệp. Tại Ngày hội việc làm, sinh viên sắp ra trường có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định, phù hợp chuyên môn, đam mê của bản thân.

Tiếp nối thành công của những năm trước, Ngày hội việc làm “FTU Career Fair 2023” trở lại với chủ đề “The Race to Success”, thu hút hơn 40 doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực như: Bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán, logistics, thương mại điện tử, sản xuất, tư vấn - giáo dục, kế toán - kiểm toán, công nghệ…

Đại diện VietinBank (thứ 2 từ phải sang) nhận Kỷ niệm chương từ Ban Tổ chức

Phát biểu tại Ngày hội, bà Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ, doanh nghiệp đã luôn sát cánh, đồng hành cùng Nhà trường trong nhiều năm qua; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian tới.

Là đơn vị nhiều năm đồng hành cùng Ngày hội việc làm “FTU Career Fair”, năm 2023, VietinBank tham gia sự kiện không chỉ với tư cách là nhà tài trợ Kim cương; mà tại đây VietinBank còn có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn thử, giao lưu tặng quà…

Gian hàng của VietinBank thu hút đông đảo các bạn sinh viên

Với những hoạt động phong phú, sôi nổi, gian hàng của VietinBank luôn thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham quan và tìm hiểu thông tin.

Đồng hành cùng Ngày hội việc làm “FTU Career Fair 2023” không chỉ giúp lan tỏa thương hiệu VietinBank đến với các bạn sinh viên; mà còn thể hiện sự quan tâm của VietinBank trong việc hỗ trợ đào tạo, phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

Phượng Minh

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank