null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 02/10/2023 02:25

VietinBank giảm sốc phí dịch vụ tài khoản số đẹp và Alias

Nhằm gia tăng ưu đãi và nâng cao chất lượng dịch vụ, VietinBank tung ra đồng loạt các chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng khi đăng ký dịch vụ tài khoản số đẹp và biệt danh tài khoản (Alias).

Từ ngày 3/10/2023, VietinBank thông báo tạm dừng chương trình ưu đãi miễn/giảm giá tài khoản theo yêu cầu dành cho gói tài khoản Lộc phát, gói tài khoản Đồng hành cùng ưu đãi săn tài khoản số đẹp mỗi thứ 6 cho đến khi có thông báo mới nhất.

Thay vào đó, với mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu số tài khoản hợp phong thủy, mang lại nhiều vận may và tài lộc; VietinBank triển khai Chương trình “Săn số đẹp - Bắt deal hời” (Chương trình) từ ngày 3/10/2023 - 31/12/2023. Theo đó, Chương trình ưu đãi mới được xây dựng hội tụ đầy đủ chính sách cùng ưu đãi chất lượng nhất dành cho tất cả các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh mở tài khoản số đẹp và Alias tại các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc hoặc trên VietinBank iPay Mobile.

Cụ thể:

- Giảm giá 80% toàn bộ tài khoản số đẹp mỗi thứ 2 hằng tuần và giảm giá 50% vào các ngày còn lại.

- Miễn phí 1 tài khoản số đẹp loại 3, 4 chữ số cho khách hàng ưu tiên của VietinBank.

- Đồng giá 35.000 VND dịch vụ Alias mỗi thứ 4 hằng tuần.

- Miễn phí Alias số điện thoại và Alias cho shop/chủ hộ kinh doanh các ngày trong tuần.

Ngoài ra, VietinBank còn triển khai sự kiện ưu đãi mở tài khoản số đẹp vào các ngày lễ đặc biệt từ nay đến hết năm 2023 như:

- Đồng giá 201.000 VND tài khoản số đẹp loại 3, 4 chữ số ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

- Đồng giá 90.000 VND tài khoản số đẹp loại 3, 4 chữ số ngày Black Friday (24/11).

Tải và đăng nhập App VietinBank iPay Mobile và mở ngay tài khoản thanh toán số đẹp để đón tài lộc, may mắn, thịnh vượng và đặt định danh tài khoản để tạo phong cách, dấu ấn riêng cho bản thân với ưu đãi có 1-0-2 này.

Quét mã QR để tải App VietinBank iPay Mobile

Để biết thêm thông tin, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank