»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 15/9/2023 05:39

Vay vốn tại VietinBank để trả nợ trước hạn ngân hàng khác với lãi suất trung và dài hạn chỉ từ 7,0%/năm

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng (KH) trên mọi hành trình cuộc sống, giúp KH tiếp cận với đa dạng nguồn vốn vay để đưa ra được lựa chọn dịch vụ, tiện ích tốt nhất, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất, hỗ trợ các KH cá nhân có thể vay vốn trả nợ trước hạn khoản vay tiêu dùng tại ngân hàng khác.

Theo Thông tư 06/2023/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, từ ngày 1/9/2023, các KH đang có khoản vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống như: Vay mua nhà ở, đất ở, xây mới/cải tạo/sửa chữa nhà để ở; phương tiện đi lại (ô tô, xe máy)… tại các ngân hàng khác đã có thể vay vốn tại VietinBank để trả nợ trước hạn khoản vay cũ với lãi suất thấp hơn, cụ thể:

- Lãi suất cho vay trung và dài hạn dành cho KH cá nhân chỉ từ 7,0%/năm.

- Mức cho vay lên tới 100% dư nợ gốc còn lại tại ngân hàng khác.

- Ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

- Thời gian vay tối đa 35 năm và không quá thời gian còn lại của khoản vay tại ngân hàng khác.

Khách hàng có thể sử dụng chính tài sản đang thế chấp tại ngân hàng khác hoặc linh hoạt các tài sản đang sở hữu như: Bất động sản/tiền mặt/số dư trên tài khoản tiền gửi/sổ/thẻ tiết kiệm/giấy tờ có giá… của KH hoặc người thân để làm tài sản bảo đảm cho khoản vay tại VietinBank.

Bên cạnh các gói cho vay trung và dài hạn, VietinBank tiếp tục phát huy thế mạnh là các gói cho vay ngắn hạn nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển và thúc đẩy phục hồi nền kinh tế. Theo đó, các KH cá nhân có nhu cầu vay vốn ngắn hạn tại VietinBank để trả nợ trước hạn các khoản vay phục vụ sản xuất kinh doanh và tiêu dùng tại các ngân hàng khác sẽ nhận được ưu đãi lãi suất đặc biệt hấp dẫn.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp các KH dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay tại VietinBank với mức lãi suất hợp lý, hồ sơ thủ tục nhanh gọn cùng hàng loạt đặc quyền ưu tiên từ VietinBank.

Để biết thêm thông tin, Quý KH vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ KH: 1900 558 868, Email: contact@vietinbank.vn.

QUÝ KH ĐĂNG KÝ NHU CẦU VAY VỐN tại đây.

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank