»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/12/2023 05:35

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An và VietinBank Vinh

Ngày 8/12/2023 đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An và VietinBank Vinh (CN).

Tham dự buổi Lễ có: Ông Bùi Xuân Đông - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Vinh; ông Đặng Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An cùng các ông/bà trong Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn các trường THPT trên địa bàn.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm phối hợp khai thác, triển khai các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi của VietinBank đến công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn thuộc Ngành Giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh Nghệ An; đồng thời, phối hợp triển khai các hoạt động xã hội khác để hỗ trợ đoàn viên, người lao động trong Ngành Giáo dục.

Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An và VietinBank Vinh ký kết Thỏa thuận hợp tác

Tại buổi Lễ, Giám đốc VietinBank Vinh và Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An bày tỏ hy vọng lớn vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài, ngày càng phát triển giữa 2 đơn vị trong tương lai. Thỏa thuận hợp tác toàn diện này sẽ mở ra một giai đoạn mới trong sự phối hợp giữa hai bên, thu được nhiều thành công và nâng tầm hữu nghị hợp tác hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

VietinBank Vinh cam kết với thế mạnh về chuyển đổi số, với sự phát triển của các giải pháp tài chính luôn gắn với công nghệ thông tin của VietinBank, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt sẽ ngày càng gia tăng, lan rộng hơn trong môi trường học đường, góp phần thay đổi thói quen thanh toán của khách hàng theo hướng hiện đại, nhanh chóng, dễ dàng.

Những năm vừa qua, cả hai đơn vị đã đồng hành, hợp tác trong nhiều chương trình như trao học bổng cho học sinh, nhận đỡ đầu cho học sinh mồ côi… và phát triển các dịch vụ tài chính cho hơn 150 đơn vị trường học trên địa bàn toàn tỉnh Nghệ An với số thẻ chi trả lương gần 5.000 thẻ.

Mai Thị Thương Huyền

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank