null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 30/5/2024 08:46

VietinBank trao tặng kinh phí hỗ trợ cho bệnh nhi ung thư

Chiều ngày 29/5/2024, tại Bệnh viện Nhi Trung ương, VietinBank đã trao tặng 2 tỷ đồng cho các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại các bệnh viện thông qua Quỹ Hy vọng.

Trong nhiều năm qua, VietinBank đã đồng hành và dành nguồn lực to lớn cùng Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ trách nhiệm xã hội. Theo đó, VietinBank đã dành hơn 50 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện xây dựng nhà ở cho gia đình bệnh nhân, mua trang thiết bị y tế hiện đại và xe cứu thương… Đặc biệt hơn 13 năm qua, VietinBank triển khai Chương trình “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện, hằng ngày phát cháo miễn phí, đủ dinh dưỡng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 29/5/2024 thông qua Quỹ Hy vọng, VietinBank đã trao tặng 2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các bệnh nhi bị ung thư đang điều trị tại các bệnh viện. Với sự hỗ trợ này, VietinBank kỳ vọng sẽ giúp các bệnh nhi được điều trị sớm và hiệu quả hơn.

Bà Đoàn Thị Kiều Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên VietinBank trao tài trợ đến Quỹ Hy vọng

Song song với việc thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, VietinBank luôn là ngân hàng tiên phong trong hoạt động an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo; đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn tại khắp tỉnh thành phố trên toàn quốc. Với Ngành Y tế, VietinBank đã có nhiều hoạt động hỗ trợ, đồng hành, chia sẻ khó khăn trong việc trang bị cơ sở vật chất khám chữa bệnh, chăm lo sức khỏe bệnh nhân; hỗ trợ bệnh nhân tại các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương. Tính đến tháng 5/2024, VietinBank đã hỗ trợ hơn 1.800 tỷ đồng để xây dựng, nâng cấp hàng trăm cơ sở y tế, trao tặng 345 xe ô tô cứu thương và xe y tế chuyên dụng, các thiết bị y tế hiện đại giúp hỗ trợ khám chữa bệnh, phẫu thuật tim cho các bệnh nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn... Đặc biệt trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, VietinBank đã trao tặng trên 200 tỷ đồng để đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Y tế và các địa phương trong công tác phòng, chống đại dịch.

Các bệnh nhi nhận quà của VietinBank

VietinBank

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank