/sites/mediafile/VTB155825 /sites/mediafile/VTB150375 /sites/mediafile/VTB150138 /sites/mediafile/VTB134417 /sites/mediafile/VTB133682 /sites/mediafile/VTB132035 /sites/mediafile/CDL092196

Chi nhánh 6 tri ân khách hàng doanh nghiệp người Hoa

Chi nhánh 6 tri ân khách hàng doanh nghiệp người Hoa

Chiều tối ngày 28/9/2018, VietinBank Chi nhánh 6 TP. HCM (Chi nhánh 6) đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các doanh nhân đại diện cho khách hàng doanh nghiệp người Hoa trên địa bàn TP. HCM

Ông Bùi Văn Bé Sáu phát biểu chào mừng

Dự chương trình có bà Nguyễn Thu Hằng - Trưởng Phòng Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) vừa và nhỏ VietinBank; lãnh đạo một số phòng/ban TSC; ông Bùi Văn Bé Sáu - Giám đốc Chi nhánh 6 cùng các thành viên trong Ban Giám đốc Chi nhánh. Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo doanh nhân người Hoa là khách hàng và khách hàng tiềm năng của Chi nhánh 6.

Trong phần phát biểu chào mừng, ông Bùi Văn Bé Sáu cho biết: Hội nghị gặp gỡ tri ân các KHDN người Hoa trên địa bàn TP. HCM lần này là một trong những hoạt động quan trọng của Chi nhánh 6 trong khuôn khổ kỷ niệm 30 năm VietinBank xây dựng và phát triển. Trong thời gian qua, VietinBank nói chung và Chi nhánh 6 nói riêng luôn nhận được sự hợp tác tin cậy của các doanh nhân, doanh nghiệp người Hoa. Do đó, sự kiện này như một sự tri ân cho sự hợp tác tin cậy của khách hàng dành cho VietinBank, đồng thời tăng cường hơn nữa sự gắn kết, hợp tác và phát triển mối quan hệ đối tác, tin cậy có hiệu quả giữa VietinBank và cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân người Hoa trên địa bàn Thành phố.

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thu Hằng đã cung cấp cho các doanh nhân người Hoa thông tin về những sản phẩm, dịch vụ mới nhất mà VietinBank đang triển khai ở phân khúc khách hàng vừa và nhỏ. Trong đó đáng chú ý phải kể đến các sản phẩm: Tiền vay ngắn hạn với các chương trình cho vay linh hoạt, lãi suất cố định dành cho KHDN, ưu đãi cho các KHDN vừa và nhỏ ngành thương mại, phân phối; Tiền vay trung- dài hạn cho doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất lĩnh vực công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn TP. HCM; các sản phẩm ưu đãi dành cho KHDN mới như Combo 6.1 với nhiều ưu đãi miễn giảm phí cho khách hàng và các dịch vụ thông minh dành cho KHDN như eFast, SME Unlimited… Thông qua các chương trình gặp gỡ như lần này, VietinBank mong muốn lắng nghe đóng góp từ phía khách hàng để nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Tặng hoa tri ân khách hàng

Thay mặt cho các doanh nhân người Hoa tham gia chương trình, ông Trương Kính Minh - Giám đốc Công ty TNHH TM Gia Thành cho biết doanh nghiệp rất hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank Chi nhánh 6 TP. HCM. Không chỉ, áp dụng các sản phẩm, dịch vụ với nhiều ưu đãi mà Chi nhánh 6 còn kịp thời tư vấn các giải pháp tích cực, góp phần vào sự phát triển của Công ty Gia Thành.

Tính đến hết tháng 8/2018, VietinBank đã và đang tài trợ cho 61 doanh nghiệp có chủ là người Hoa với tổng số vốn cam kết tài trợ lên đến gần 2.500 tỷ đồng. Số dư tín dụng đã giải ngân đạt gần 1.400 tỷ đồng. Những con số này là minh chứng cho sự hợp tác tin cậy giữa VietinBank và cộng động các doanh nghiệp người Hoa trong thời gian vừa qua.

Ban Giám đốc Chi nhánh 6 và lãnh đạo các Phòng/ban TSC chụp hình cùng các doanh nhân người Hoa

VietinBank