/sites/mediafile/VTB148389 /sites/mediafile/VTB147757 /sites/mediafile/VTB147753 /sites/mediafile/VTB147752 /sites/mediafile/VTB134417 /sites/mediafile/VTB133682 /sites/mediafile/VTB132035 /sites/mediafile/CDL092196

CÔNG TY VẠN LỢI - TNHH : Hướng tới nền công nghiệp xanh

            Giám đốc Công ty Vạn Lợi - TNHH Mẫn Văn Khắc

Doanh nghiệp “xanh”

Công ty Vạn Lợi - TNHH được thành lập vào năm 2002 tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh trên nền tảng hộ kinh doanh cá thể trong lĩnh vực tái chế nhôm ra đời từ năm 1995. Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là sản xuất kinh doanh kim loại màu (chủ yếu là nhôm thỏi ingot); thu gom, xử lý, tái chế và đúc nhôm theo dây chuyền công nghệ cao. Nhôm thỏi ingot là sản phẩm nhôm được tái chế từ phế liệu nhôm sau khi sơ chế (tách dầu và chất thải nguy hại) và phân loại. Việc tái chế nhôm thỏi giúp tiết kiệm trên 80% nhu cầu năng lượng so với quá trình tinh chế nhôm mới từ nguyên liệu thô.

Ông Mẫn Văn Khắc - Giám đốc Công ty Vạn Lợi cho biết: Trải qua hơn 24 năm phát triển, Vạn Lợi luôn lấy uy tín và chất lượng để tạo nên “điểm khác biệt”. Chính vì vậy, Vạn Lợi đã đầu tư sâu rộng, nhập khẩu các thiết bị máy móc hiện đại để mang tới những sản phẩm chất lượng và trở thành một trong những thương hiệu mạnh về tái chế, sản xuất nhôm và xử lý chất thải nguy hại tới môi trường.

Với chiến lược xây dựng thương hiệu đúng đắn từ Ban Lãnh đạo và sức mạnh trí tuệ, năng lực chuyên môn của 135 nhân sự làm việc trực tiếp tại nhà máy; Vạn Lợi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường như: Honda, Showa, V.A.P, Hyundai, Samsung… Hiện nay, các sản phẩm chính của Vạn Lợi là nhôm thỏi ADC3, ADC6, ADC12, HD2-BS1, HS1-S...

Không chỉ được đánh giá là doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu trên thị trường trong nước, Vạn Lợi còn là một trong những Công ty “xanh” đi đầu tại Việt Nam trong việc xử lý chất thải nguy hại trong quá trình sản xuất. Cụ thể, Vạn Lợi đã xây dựng được hệ thống xử lý khí thải, nước thải và chất thải rắn lẫn dầu, tuần hoàn tái sử dụng được. Bên cạnh đó, Công ty còn thành lập riêng Phòng An toàn & Môi trường có nhiệm vụ: Kiểm tra an toàn nhà máy, hệ thống phòng cháy, chữa cháy và vệ sinh, an toàn môi trường. “Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành doanh nghiệp có kỹ thuật tiên tiến, cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ và đặc biệt là hướng tới một nền công nghiệp xanh tại Việt Nam” - Giám đốc Mẫn Văn Khắc cho biết.

Một số sản phẩm của Công ty

Đồng hành và phát triển

“Vạn Lợi đã hợp tác với VietinBank từ năm 2003. Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có một phần đóng góp không nhỏ của VietinBank Tiên Sơn. Qua quá trình hợp tác, Vạn Lợi đánh giá rất cao sự quan tâm sâu sát và sự hỗ trợ đắc lực của VietinBank Tiên Sơn trong mọi bước tiến của Công ty. Nhờ có nguồn vốn kịp thời và các giải pháp tài chính tối ưu từ VietinBank Tiên Sơn, kết quả kinh doanh của Công ty luôn tăng trưởng mạnh qua từng năm” - Giám đốc Khắc chia sẻ. Theo đó, doanh thu bán hàng của Vạn Lợi năm 2017 là 407 tỷ đồng, năm 2018 là 601 tỷ đồng và doanh thu 6 tháng đầu năm 2019 ước tính đã đạt khoảng 310 tỷ đồng.

Hiện tại, Vạn Lợi đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ (SPDV) tiền gửi, tiền vay, ngoại tệ, tài trợ thương mại, eFAST, bảo hiểm VBI, iPay… của VietinBank. Nói về chất lượng SPDV của VietinBank, ông Khắc cho biết: Giao dịch thanh toán của Công ty mỗi ngày rất nhiều, nhưng nhờ có VietinBank mà Công ty đã tiết kiệm được thời gian cho các giao dịch chuyển tiền. Bên cạnh đó, cán bộ VietinBank Tiên Sơn luôn trao đổi, chia sẻ và tư vấn rất chuyên nghiệp để Công ty lựa chọn sử dụng những SPDV hữu ích. Điều này góp phần tạo nên sự gắn kết khăng khít giữa Vạn Lợi với VietinBank.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác lâu năm với Vạn Lợi, Giám đốc VietinBank Tiên Sơn Nguyễn Quang Tâm khẳng định: Chi nhánh sẽ tiếp tục hỗ trợ về nguồn vốn cũng như giới thiệu đến Công ty những SPDV hữu ích nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cả hai bên. Từ đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác và trở thành người bạn đồng hành cùng Công ty trên hành trình hướng tới nền công nghiệp xanh tại Việt Nam.

Toàn cảnh Công ty Vạn Lợi

Đinh Thúy Hạnh