/sites/mediafile/VTB148389 /sites/mediafile/VTB147757 /sites/mediafile/VTB147753 /sites/mediafile/VTB147752 /sites/mediafile/VTB134417 /sites/mediafile/VTB133682 /sites/mediafile/VTB132035 /sites/mediafile/CDL092196
 • VietinBank và VBI đồng hành cùng các y, bác sỹ trong dịch COVID-19

  27/02/2020

  (VietinBank) - 

  VietinBank và VBI đồng hành cùng các y, bác sỹ trong dịch COVID-19

  Trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 gây ra, với mong muốn tri ân tới đội ngũ y, bác sỹ đã nỗ lực cống hiến vì sức khỏe của cộng đồng và hướng tới Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), VietinBank chính thức triển khai Chương trình “VietinBank và VBI đồng hành cùng các y, bác sỹ trong dịch COVID-19”.

  Xem chi tiết
 • CÔNG TY LÊ HỒNG: Thành công nhờ có đối tác toàn diện và hiệu quả

  22/10/2019

  (VietinBank) - Công Ty Lê Hồng: Thành công nhờ có đối tác toàn diện và hiệu quả

   Hợp tác và gắn bó với VietinBank Tiên Sơn (CN) hơn 11 năm, Công ty Cổ phần Xây lắp và Kết cấu thép Lê Hồng (Công ty/Lê Hồng) đã vượt qua những khó khăn để vươn lên gặt hái thành công. “Đối với tôi, thành công của Công ty Lê Hồng ngày hôm nay là nhờ có sự hợp tác, giúp đỡ toàn diện và hiệu quả của VietinBank” - ông Lê Mạnh Hà, Giám đốc Công ty Lê Hồng chia sẻ.

  Xem chi tiết
 • CÔNG TY VẠN LỢI - TNHH : Hướng tới nền công nghiệp xanh

  04/10/2019

  (VietinBank) -Với kinh nghiệm hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh kim loại màu (chủ yếu sản xuất nhôm thỏi ingot), Công ty Vạn Lợi - TNHH (Công ty/Vạn Lợi) đã khẳng định được vị thế, uy tín và chất lượng sản phẩm ở trong và ngoài nước. Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có một phần góp sức từ mối quan hệ 16 năm hợp tác với VietinBank Tiên Sơn (CN)

  Xem chi tiết
 • VietinBank SME Club: Sự đón nhận từ cộng đồng doanh nghiệp

  18/9/2017

   VietinBank SME Club: Sự đón nhận từ cộng đồng doanh nghiệp
  -Vừa ra mắt trong tháng 7/2017, VietinBank SME Club - Câu lạc bộ các thành viên là khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã nhận được những lời ngợi khen từ khách hàng doanh nghiệp SME vì sự sáng tạo, tiện ích mà Câu lạc bộ mang lại

  Xem chi tiết
 • VietinBank tạo động lực phát triển cho doanh nghiệp SME tại TP. HCM

  07/9/2017

  (VietinBank) -

  VietinBank tạo động lực phát triển cho doanh nghiệp SME tại TP. HCM

  Liên tục triển khai các chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi, chủ động tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), VietinBank đã chủ động dành tối đa nguồn lực để hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TP. HCM phát triển nhanh và bền vững.

  Xem chi tiết
 • Ra mắt VietinBank SME Club

  13/7/2017

  (VietinBank) - 

  Ra mắt VietinBank SME Club

  Tối ngày 12/7/2017 tại Hà Nội, VietinBank SME Club - câu lạc bộ các thành viên là khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã được VietinBank ra mắt. Câu lạc bộ với sứ mệnh đồng hành, nâng bước thành công và mang lại những đặc quyền, ưu đãi như lời tri ân dành riêng cho những khách hàng SME thân thiết.

  Xem chi tiết
 • VietinBank: Tỏa sáng “Khoảnh khắc vô giá” tại TP. HCM

  10/7/2017

  (VietinBank) - VietinBank: Tỏa sáng “Khoảnh khắc vô giá” tại TP. HCM

  Những câu chuyện đẹp đầy xúc cảm về tình yêu và cuộc sống bằng ngôn ngữ nghệ thuật tinh tế đã được VietinBank gửi gắm dành tặng thượng khách tại TP. HCM trong đêm nhạc “Khoảnh khắc vô giá 2017” tổ chức đêm 6/7/201.

  Xem chi tiết
 • VietinBank tặng xe ô tô cho Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

  03/7/2017

  (VietinBank) - 

  VietinBank tặng xe ô tô cho Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

  Sáng ngày 27/6/2017 tại Hà Nội, VietinBank đã trao tặng xe ô tô 7 chỗ trị giá gần 1 tỷ đồng cho Bệnh viện hữu nghị Việt Đức theo đề án 1816.

  Xem chi tiết
 • VietinBank đồng hành cùng CLB Giám đốc bệnh viện Khu vực phía Bắc

  03/7/2017

  (VietinBank) - VietinBank đồng hành cùng CLB Giám đốc bệnh viện Khu vực phía Bắc

  Ngày 30/6/2017 tại TP. Lào Cai, đã diễn ra Hội nghị Câu lạc bộ (CLB) Giám đốc bệnh viện Khu vực phía Bắc 2017 với chủ đề “Nâng cao chất lượng dịch vụ y tế hướng tới chăm sóc sức khỏe người dân, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh”. VietinBank vinh dự là đơn vị tài trợ Vàng đồng hành cùng Hội nghị.

  Xem chi tiết
 • Khỏe đẹp cùng VietinBank - Menard

  26/6/2017

  (VietinBank) -Khỏe đẹp cùng VietinBank - Menard


  Vừa qua tại Hải Phòng, VietinBank cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard (Nhật Bản) tổ chức sự kiện “Khỏe đẹp cùng VietinBank - Menard”. Đây là món quà tri ân thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Dịch vụ Khách hàng ưu tiên - VietinBank Premium Banking đối với những khách hàng ưu tiên tại Thành phố Cảng.

  Xem chi tiết