Ưu đãi tại hệ thống Trường PTLC Olympia và OIS
10/06/2024 05:00
 • Thời gian diễn ra ưu đãi
  Từ 01/06/2024 - Đến 30/04/2028
 • Olympia và OIS là hai hệ thống trường liên cấp thuộc Công ty cổ phần Giáo dục và đào tạo Dream House, một đơn vị đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tư thục.

  Nội dung Chương trình ưu đãi:

  • Miễn phí ghi danh, giảm 50% khoá học định hướng cho học sinh mới, giảm 5% học phí trong suốt quá trình theo học đối với con của KHƯT tất cả các hạng.
  • Giảm giá các khoá học ngắn hạn (Summer Camps):
   + Ưu đãi 15% giá trị học phí trại hè trong nước cho con của KHƯT hạng Bạch kim, Kim cương.
   + Ưu đãi 10% giá trị học phí trại hè trong nước cho con của KHƯT hạng Bạc, Vàng.

  Đối tượng áp dụngKhách hàng Ưu tiên của VietinBank

  Điều kiện áp dụng: Khách hàng đưa nhận diện KHƯT trên app VietinBank iPay hoặc 1 trong 4 dòng thẻ của KHƯT (Thẻ MasterCard Debit Premium KHƯT/ Thẻ MasterCard Credit Premium KHƯT/ Thẻ Visa Signature/ Thẻ JCB Ultimate)

  Thời gian áp dụng: đến 04/04/2028

  Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 558 866; Email: contact@vietinbank.vn. 
  Lưu ý:

  • Ưu đãi dành cho học sinh nhập học mới.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng với chương trình Song ngữ.

  OLYMPIA – NGÔI TRƯỜNG CỦA 20 NĂM LỊCH SỬ VÀ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

  Trường Phổ thông liên cấp Olympia là một hệ thống giáo dục toàn diện, gồm 4 cấp học từ Tiền Tiểu học tới Trung học phổ thông. Olympia có lịch sử 20 năm phát triển và thường xuyên được các bậc phụ huynh, báo chí, lãnh đạo ngành giáo dục nhắc tới như minh chứng tiêu biểu cho chất lượng dạy học chuẩn quốc tế, giáo dục cá nhân hóa vì an toàn và hạnh phúc cho học sinh.

  Trường song ngữ chuẩn kiểm định quốc tế

  Là trường song ngữ đầu tiên của Việt Nam được công nhận bởi hai tổ chức giáo dục uy tín: đạt chuẩn kiểm định toàn diện của ACS-WASC (Hoa Kỳ), được công nhận là “IB World School” bởi tổ chức Tú tài Quốc tế (IB), Olympia tự hào khẳng định chất lượng chuẩn quốc tế về chương trình, đội ngũ, cơ sở vật chất, môi trường an toàn - hạnh phúc và công tác hỗ trợ học sinh hiệu quả.

  Olympia có 3 hệ đào tạo đáp ứng các nhu cầu học tập và phát triển khác nhau của học sinh, gồm:

  • Chương trình Song ngữ Olympia (triển khai ở 4 cấp học): tích hợp chương trình của Bộ GDĐT Việt Nam và các khung chuẩn quốc tế CEFR (Châu Âu), CCSS, NGSS (Hoa Kỳ), đảm bảo mục tiêu của chương trình quốc gia, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của giáo dục thế giới.
  • Chương trình Tích hợp Việt Nam - Hoa Kỳ (triển khai từ khối 9 –12): tích hợp giữa chương trình giáo dục của trường Marianapolis Preparatory School (Mỹ) với chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam, cho phép học sinh khi học đủ tín chỉ sẽ có cả bằng THPT của Việt Nam và bằng tốt nghiệp THPT Hoa Kỳ của trường Marianapolis.
  • Chương trình Tú tài Quốc tế IB (đang triển khai với cấp THPT và đang tiến tới áp dụng cho Tiểu học, THCS): giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB được công nhận trên toàn cầu, dành cho những học sinh xuất sắc về học thuật và có ý định chinh phục các đại học hàng đầu thế giới.

  Đội ngũ giáo viên của Olympia 100% có trình độ từ Đại học trở lên, trong đó 40% là thạc sĩ, nghiên cứu sinh, tiến sĩ; 27% giáo viên được đào tạo ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như: Anh, Mỹ, Úc, Thụy Điển, Phần Lan... Đây là niềm tự hào của Nhà trường và được nhiều thế hệ học sinh, phụ huynh đánh giá cao bởi sự tài năng, tâm huyết, sáng tạo trong giảng dạy và tâm lý với học trò. 

  Olympia những năm qua đã trở thành bệ phóng vững chắc cho nhiều thế hệ học sinh “cất cánh” đến các đại học hàng đầu thế giới. Một số ngôi trường danh giá mà học sinh Olympia đã theo học, như: Harvard, Pennsylvania, Johns Hopkins, New York University (Mỹ); University of Sydney, University of Melbourne, Monash University (Australia); Sungkyunkwan University (Hàn Quốc), Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương…

  1. TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP OIS

  Chính thức đi vào hoạt động năm 2022, Trường Phổ thông Liên cấp OIS tự hào là thành viên của hệ thống trường triển khai Chương trình Quốc tế Oxford được phát triển bởi Oxford University Press (OUP) - Đại học Oxford, Vương Quốc Anh. Lộ trình học tập với Chương trình Quốc tế Oxford tích hợp cùng chương trình quốc gia (MOET) giúp học sinh đạt được năng lực học thuật chuẩn quốc tế và bằng cấp giá trị toàn thế giới, được đánh giá bởi Tổ chức kiểm định quốc tế Oxford AQA - tổ chức đánh giá học thuật lớn nhất Vương Quốc Anh.

  Trường Phổ thông Liên cấp OIS mang tới:

  • Môi trường học tập ưu việt giúp học sinh phát triển năng lực lãnh đạo và tính cách để trở thành người tự chủ, sống một cuộc sống có ý nghĩa và đóng góp tích cực để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.
  • Chương trình được phát triển bởi Oxford University Press (OUP) – Đại học Oxford, Vương Quốc Anh – đứng đầu danh sách các đại học hàng đầu thế giới, mang đến cho người học cách tiếp cận ươm dưỡng niềm yêu thích học tập và nguồn học liệu chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đội ngũ giáo viên và chuyên gia đến từ các tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước mang lại lợi thế vượt trội trong quá trình kết nối và chia sẻ chuyên môn giảng dạy, giáo dục và quản lý chất lượng hiệu quả, tác động tích cực đến việc học tập và phát triển lâu dài của học sinh.
  • 100% học sinh hoàn thành chương trình học sẽ được nhận chứng chỉ của OUP – Đại học Oxford. Học sinh hoàn thành bậc phổ thông sẽ thi và nhận chứng chỉ phổ thông GCSE quốc tế và A-level, được chấp nhận bởi các trường đại học trên toàn thế giới.
  • Trường học thông minh đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng, sáng tạo và tương tác đa chiều của học sinh.

  Môi trường đầy hứa hẹn với nhiều tiện ích hiện đại kết hợp với nét cổ điển Oxford, mang đến cho học sinh một không gian lý tưởng để có những trải nghiệm giáo dục toàn diện và khác biệt: hệ thống bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, nhà thi đấu thể thao đa năng, hệ thống sân thể thao ngoài trời và khu vui chơi trong nhà theo chuẩn quốc tế, khu vực vườn thượng uyển thu nhỏ, khu vui chơi ngoài trời rộng rãi với các trò chơi tư duy và vận động an toàn.

Có thể bạn quan tâm