Đặc quyền khách hàng ưu tiên: Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 0,5%
Nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho các thượng khách, VietinBank Premium áp dụng ưu đãi đặc quyền dành riêng cho các khách hàng ưu tiên (KHƯT) khi sử dụng thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) Premium Banking.
02/02/2024 05:00
 • Thời gian diễn ra ưu đãi
  Từ 02/04/2024 - Đến khi có thông báo mới
 • Nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho các thượng khách, VietinBank Premium áp dụng ưu đãi đặc quyền dành riêng cho các khách hàng ưu tiên (KHƯT) khi sử dụng thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) Premium Banking.

  Thẻ TDQT Premium Banking là dòng thẻ Mastercard Credit Platinum EMV dành riêng cho KHƯT, luôn mang đến cho Quý khách hàng những ưu đãi xứng tầm cùng trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt.

  Ưu đãi đặc biệt: Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 0,5%

  KHƯT sở hữu thẻ TDQT Premium Banking và thanh toán ở nước ngoài sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt về phí với mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

  + Phí chuyển đổi ngoại tệ: 0,5%.

  + Phí xử lý giao dịch ngoại tệ: 1% giá trị giao dịch.

  Đặc quyền và lợi ích hấp dẫn khác:

  - Miễn phí thường niên trọn đời.

  - Được nhận diện và ưu tiên giao dịch tại gần 1.000 điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc.

  - Hệ sinh thái ưu đãi từ hàng ngàn đơn vị cao cấp, sang trọng trong và ngoài nước: Khách sạn 5*, nhà hàng cao cấp, thời trang hàng hiệu, bệnh viện quốc tế, sân golf…

  - Mua hàng trước, thanh toán sau - miễn lãi tối đa 55 ngày.

  - Nhân đôi điểm Loyalty khi chi tiêu tại nước ngoài.

  - Thanh toán tiện lợi với Google Pay, SamsungPay…

  - Thanh toán linh hoạt chỉ từ 2% số tiền dư nợ trên sao kê hằng tháng.

  - Tổng đài riêng biệt miễn cước 24/7 hỗ trợ các thông tin liên quan đến chủ thẻ, thông tin về giao dịch của thẻ…

  VietinBank Premium hy vọng với những tiện ích ưu việt, ưu đãi vượt trội của thẻ TDQT Premium Banking sẽ mang lại các lợi ích tốt nhất để thượng khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình du ngoạn thế giới.

  Để trở thành chủ thẻ TDQT Premium Banking Quý khách hàng có thể tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile để mở thẻ trực tuyến. Hoặc Quý khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, Tổng đài Hỗ trợ KHƯT (miễn cước): 1800 558 866 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

   

Có thể bạn quan tâm