VietinBank “tung” ưu đãi thúc đẩy doanh nghiệp kết nối dịch vụ thanh toán QR
Tặng voucher du lịch Châu Á là ưu đãi được VietinBank dành cho các Khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh toán QR Pay tại VietinBank nhằm thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi sang hình thức thanh toán thuận tiện này.
05/07/2024 05:00
 • Thời gian diễn ra ưu đãi
  Từ 05/07/2024 - Đến 31/12/2024
 • Đối tượng áp dụng
  Doanh nghiệp FDI, lớn, vừa và nhỏ
 • Để thúc đẩy các khách hàng doanh nghiệp chuyển đổi kết nối sang hình thức thanh toán thuận tiện này, VietinBank đã triển khai chương trình “Kết nối QR, vi vu Châu Á” với quà tặng hấp dẫn.

  Cụ thể, chương trình diễn ra từ 5/7/2024 cho đến hết tháng 12/2024, áp dụng cho các doanh nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ thanh toán QR tại VietinBank. Để nhận được quà tặng là các voucher du lịch Châu Á (Nhật Bản/Hàn Quốc/Thái Lan…), doanh nghiệp chỉ cần sử dụng dịch vụ thanh toán QR của VietinBank (Merchant) và có doanh số thanh toán QR pay cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình. Tổng giá trị chương trình lên đến 800 triệu đồng với 40 voucher du lịch đang chờ đón các Merchant của VietinBank.

  Thể lệ chi tiết chương trình tại đây.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng đến điểm giao dịch của VietinBank hoặc liên hệ tổng đài 1900 558 886 (hotline dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp) để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm