Vn | En
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h ngày 28/2: 151,15 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h31' ngày 28/2 mua: 3.664 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.693 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 27/2: VN-Index: 717,44   +2,97 HNX-Index : 86,86  +0,55  Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Sản phẩm mới Ngày 18/9/2015 7:54

Thượng khách đặt bộ trang sức “triệu đô” thương hiệu VietinBank Gold & Jewellery

VietinBank Gold & Jewellery vừa hoàn thành và bàn giao cho khách hàng bộ trang sức kim cương “khủng” trị giá lên đến hàng triệu USD theo đơn đặt hàng của khách hàng.

>> VietinBank Gold & Jewellery ưu đãi khách hàng mua kim cương
>> “Tết Trung thu - Quà tặng VIP” từ VietinBank Gold & Jewellery
>> VietinBank Gold & Jewellery ra mắt thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Selangor
Bộ trang sức rất đẳng cấp
Bộ trang sức rất đẳng cấp

Lựa chọn 96 viên viên kim cương có các chỉ số hoàn hảo từ những nguồn kim cương uy tín trên thế giới (tất cả đều được cấp chứng nhận kiểm định bởi Viện kiểm định đá quý Hoa Kỳ - GIA) để tạo nên bộ trang sức bao gồm 1 chiếc vòng cổ và 1 chiếc lắc tay, tổng trọng lượng lên đến 70 carat.

Từng chi tiết nhỏ của sản phẩm đều được trau chuốt với trình độ thủ công bậc thầy của những nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao nhất. Bộ trang sức có thiết kế đơn giản tuyệt đối chỉ sử dụng chất liệu vàng trắng để tập trung làm nổi bật những viên kim cương tuyệt tác với ánh sáng lấp lánh đầy mê hoặc.

Chị P.L (chủ nhân của bộ trang sức) chia sẻ: “Ngoài yếu tố giá cả cạnh tranh, tôi lựa chọn VietinBank Gold & Jewellery là đơn vị cung cấp bộ sản phẩm là vì đẳng cấp và uy tín của doanh nghiệp. Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ của Công ty, cũng như chất lượng của sản phẩm”.

VietinBank Gold & Jewellery luôn tự hào vì những món đồ siêu sang và đẳng cấp của Công ty luôn được các khách hàng thượng lưu ưu tiên lựa chọn, đó là nhờ sự rõ ràng trong nguồn gốc của mỗi sản phẩm, phong cách thiết kế, chế tác sang trọng, độc đáo và luôn đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ hoàn hào nhất.

Chiếc vòng cổ Chiếc lắc tay

Bùi Phương