Vn | En
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h26' ngày 29/3: 150,59 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 9h04' ngày 29/3 mua: 3.640 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.662 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 28/3: VN-Index: 719,26   -4,26 HNX-Index : 90,54  -0,84  Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Sản phẩm mới Ngày 15/7/2015 7:30

Đón hè cùng Bộ sưu tập Sắc nắng - Multi Color

Lấy cảm hứng từ những sắc màu nổi bật của mùa hè, Neelia Paris giới thiệu Bộ sưu tập Sắc nắng - Multi Color là sự kết hợp giữa vàng, kim cương cùng điểm nhấn là những viên đá quý cho ngày hè thêm rực rỡ, tỏa sáng và tràn đầy năng lượng.

Sắc hè lung linh
Sắc hè lung linh

Việc kết hợp hài hòa giữa thiết kế sáng tạo với phong cách nữ tính hiện đại cùng sự gia công tỉ mỉ bởi những nghệ nhân giàu tâm huyết đã tạo nên những sản phẩm trang sức tinh tế, độc đáo mang thương hiệu Neelia Paris.

Neelia Paris là thương hiệu trang sức Pháp, thuộc Tập đoàn Gay Freres, một trong ba nhà sản xuất trang sức nổi tiếng nhất tại Pháp, với bề dầy lịch sử gần 2 thế kỷ.

Bộ sưu tập Sắc nắng - Multi Color bao gồm 12 loại đá quý tương ứng với 12 tháng trong năm. Đá quý là món quà của thiên nhiên được kết tinh hàng triệu năm để tạo nên những tuyệt tác có sức hấp dẫn tột đỉnh bởi sắc màu lung linh cùng những năng lượng đặc biệt sẽ tiếp thêm sức mạnh, vẻ đẹp và quyền năng cho phái đẹp.

Theo các chuyên gia, mỗi loại đá quý đều mang một ý nghĩa và thông điệp khác nhau ẩn trong vẻ đẹp và sự kiêu sa của nó: Có thể kể đến Kim cương - viên đá của tháng 4 là biểu tượng của sự hoàn hảo và tình yêu vĩnh cửu hay Ruby - viên đá của tháng 7 được ví như giọt tinh huyết của đất trời ấm áp và rực lửa, gam màu đỏ mang đến niềm đam mê, nóng bỏng và quyền lực.

Bộ sưu tập Sắc nắng - Multi Color đã có mặt tại hệ thống showroom của VietinBank Gold & Jewellery trên toàn quốc: 81 Phố Huế, Hà Nội; 324 Hùng Vương, Đà Nẵng và 354 - 356 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. HCM.

Phương Bùi