Vn | En
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h10' ngày 24/3: 149,98 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h34' ngày 24/3 mua: 3.640 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.662 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 24/3: VN-Index: 722,14   +2,58 HNX-Index : 91,37  +1,47  Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Sản phẩm mới Ngày 15/5/2012 14:30

Ra mắt dịch vụ BankPlus Viettel – VietinBank

Phó Tổng giám đốc VietinBank Phạm Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ.
Phó Tổng giám đốc VietinBank Phạm Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ.

Với ứng dụng BankPlus được tích hợp trên sim Viettel, khách hàng của VietinBank dễ dàng giao dịch ngay trên điện thoại di động: chuyển tiền, thanh toán cước viễn thông Viettel, vấn tin, tra cứu…

Sáng 15/5 tại Hà Nội, VietinBank và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng và công bố dịch vụ BankPlus. Dự lễ có ông Hoàng Sơn - Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel; ông Nguyễn Việt Dũng - Phó giám đốc Công ty viễn thông Viettel; ông Phạm Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc VietinBank; ông Lê Việt Bắc - Trưởng phòng Dịch vụ Ngân hàng điện tử;…

Với dịch vụ BankPlus, hơn 5 triệu khách hàng của VietinBank có thể quản lý tài khoản cá nhân mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động thông qua ứng dụng BankPlus được tích hợp trên sim của Viettel. Sở hữu giao diện thân thiện, BankPlus giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch với tài khoản cá nhân như: chuyển tiền trong hệ thống VietinBank, thanh toán cước viễn thông Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau (D-com, di động, ADSL, PSTN, HomePhone), vấn tin số dư, tra cứu lịch sử giao dịch,… Các thao tác sử dụng BankPlus trên di động đơn giản, thuận tiện và bảo mật thông tin của khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng BankPlus nạp tiền cho thuê bao trả trước của Viettel, khách hàng sẽ được chiết khấu 6,5% tổng giá trị tiền nạp, và giảm 3% trên tổng hóa đơn thanh toán cước trả sau.

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm BankPlus, trong dịp ra mắt dịch vụ, Viettel và VietinBank áp dụng biểu phí ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng được miễn phí đổi Sim; 20.000 Khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt dịch vụ BankPlus được tặng 2 tháng cước thuê bao Mimax (trị giá 40.000đ/tháng) và 200 tin nhắn nội mạng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần là thuê bao Viettel sở hữu sim BankPlus và có tài khoản thẻ tại VietinBank.

Khách hàng chưa có sim BankPlus có thể liên hệ các điểm giao dịch của Viettel hoặc Vietinbank để đổi sim sau đó đăng ký và kích hoạt dịch vụ BankPlus tại VietinBank trên toàn quốc. Khách hàng chưa có thẻ ATM của VietinBank chỉ cần mang chứng minh thư/hộ chiếu đến điểm giao dịch ngân hàng để mở tài khoản và đăng ký dịch vụ.

BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử thông minh, khách hàng không phải tốn thời gian soạn tin nhắn, nhớ cú pháp hoặc đầu số tổng đài và phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại di động. Với BankPlus, khách hàng có thể quản lý tài khoản tại VietinBank ở bất cứ nơi nào có sóng di động Viettel.

Lễ ký kết hợp đồng
Lễ ký kết hợp đồng. Ảnh: Lương Tuấn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Sơn - Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: Sử dụng BankPlus, khách hàng VietinBank được kết nối tài khoản của mình đến thuê bao di động để thanh toán và chuyển tiền ngay trên điện thoại. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại. Chúng tôi tin rằng BankPlus sẽ tác động mạnh mẽ đến xu hướng sử dụng mobile banking của người tiêu dùng Việt Nam.

Đại diện VietinBank, Phó Tổng giám đốc Phạm Anh Tuấn chia sẻ: Sự ra đời dịch vụ BankPlus sẽ là tiền đề cho việc tiếp tục phát triển, hợp tác giữa VietinBank và Viettel trong lộ trình thực hiện đề án "Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam" của Ngân hàng Nhà nước. Việc triển khai dịch vụ trên diện rộng sẽ góp phần giảm bớt các chi phí phát sinh liên quan đến vận chuyển và quản lý tiền mặt…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:
Webiste: www.vietteltelecom.vn, Webiste:  www.vietinbank.vn
Tổng đài hỗ trợ BankPlus của Viettel:19008099
Tổng đài chăm sóc khách hàng của VietinBank: 1900558868

Cẩm Thủy