Vn | En
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h26' ngày 29/3: 150,59 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 9h04' ngày 29/3 mua: 3.640 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.662 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 28/3: VN-Index: 719,26   -4,26 HNX-Index : 90,54  -0,84  Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Sản phẩm mới Ngày 14/3/2012 9:00

Đã có dịch vụ đăng ký trực tuyến VietinBank iPay

Nút “Đăng ký” trên trang chủ vietinbank.vn
Nút “Đăng ký” trên trang chủ vietinbank.vn

Từ nay, để đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank iPay, khách hàng chỉ cần nhấn nút “Đăng ký” trong mục E-Bank tại www.vietinbank.vn mà không cần đến quầy giao dịch…

Sau một thời gian đi vào hoạt động, dịch vụ VietinBank iPay đã được rất nhiều khách hàng quan tâm, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ ngày càng tăng nhanh. Với rất nhiều tiện ích bao gồm: Vấn tin tài khoản, Chuyển khoản, Gửi tiết kiệm, Nhận tiền kiều hối, Trả nợ khoản vay thông thường, Mua bảo hiểm dân sự xe cơ giới,… VietinBank iPay thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng.

Tuy nhiên, khách hàng còn phải trực tiếp đến quầy để thực hiện đăng ký dịch vụ. Vậy phải làm thế nào để khách hàng có thể đăng ký dịch vụ VietinBank iPay mà không cần tới ngân hàng?

Với sự phối hợp chặt chẽ của Phòng Dịch vụ Ngân hàng điện tử và Trung tâm Công nghệ thông tin VietinBank, sau một thời gian xây dựng chương trình, từ ngày 13/3/2012, chức năng đăng ký trực tuyến dịch vụ VietinBank iPay đã chính thức ra mắt.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank iPay, từ nay khách hàng chỉ cần truy cập mục E-Bank tại website www.vietinbank.vn, nhấn nút “Đăng ký” và thực hiện nhập thông tin theo hướng dẫn trên màn hình.

Các thông tin cá nhân khách hàng nhập trên màn hình để thực hiện việc xác thực chủ tài khoản, đảm bảo nguyên tắc an toàn bảo mật. Những thông tin này được hệ thống kiểm tra đối chiếu với thông tin khi khách hàng mở thẻ tại VietinBank. Sau khi khách hàng đăng ký thành công, VietinBank sẽ gửi mã xác thực (OTP) về số điện thoại di động của khách hàng.

Đăng ký trực tuyến giúp khách hàng có thêm một kênh đăng ký dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện ngay trên website của VietinBank. Khách hàng có thể trực tiếp thực hiện các thao tác đơn giản vào bất cứ lúc nào để trở thành một người sử dụng VietinBank iPay thực thụ, mà không cần đến quầy giao dịch ngân hàng. Hiện tại chức năng này hỗ trợ khách hàng truy vấn thông tin tài khoản mở tại VietinBank.

Trong tương lai gần VietinBank sẽ tiếp tục phát triển chức năng đăng ký trực tuyến các tiện ích giao dịch tài chính của VietinBank iPay. Khi đó, thông qua hình thức đăng ký trực tuyến, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản, trả nợ khoản vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, nhận tiền kiều hối, mua bảo hiểm, thanh toán hoá đơn…trên Internet.

Màn hình đăng ký iPay trực tuyến.

Đăng ký dịch vụ trực tuyến là một yếu tố then chốt để phát triển các dịch vụ e-banking, hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ thu hút khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank, qua đó góp phần quảng bá thương hiệu VietinBank, một trong những Ngân hàng đi đầu trong phát triển các dịch vụ e-banking phục vụ khách hàng theo xu thế hiện đại.

Trịnh Thành Nhân