Vn | En
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

»

VietinBank kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công, thắng lợi mới to lớn hơn.

Tin tức - Sự kiện Ngày 13/03/2014

Ký hợp đồng tín dụng đầu tư nhà máy May Phú Đa

Giám đốc VietinBank TT Huế Nguyễn Tạ Hiền và Giám đốc Công ty Thiên An Phú ký kết hợp đồng tín dụng.
Giám đốc VietinBank TT Huế Nguyễn Tạ Hiền và Giám đốc Công ty Thiên An Phú ký kết hợp đồng tín dụng.

Sáng 13/3, tại Tp.Huế đã diễn ra lễ ký hợp đồng tín dụng đầu tư nhà máy May Phú Đa giữa VietinBank Thừa Thiên Huế và Công ty Dệt May Thiên An Phú.

Qua quá trình tiếp cận và thẩm định dự án đầu tư Nhà máy may quy mô 32 chuyền may công nghiệp của Công ty CP Dệt May Thiên An Phú, VietinBank đã chấp thuận cho Chi nhánh Thừa Thiên Huế cho vay dự án này.

Mục tiêu của dự án là sản xuất 10 triệu sản phẩm/năm, tạo công ăn việc làm cho 1.600 lao động tại địa phương. Các sản phẩm may mặc được nhà máy sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu, thực hiện theo định hướng của Tập đoàn Dệt may Việt Nam. Dự án nhà máy may được xây dựng nhằm đón đầu hiệp định TPP, dự kiến chia thành 2 giai đoạn với tổng mức đầu tư gần 80 tỷ đồng.

Không chỉ được lựa chọn là ngân hàng cho vay đầu tư đối với dự án, VietinBank Thừa Thiên Huế còn là ngân hàng phục vụ cho Công ty Dệt May Thiên An Phú trong các dịch vụ thẻ, tài trợ thương mại, thanh toán xuất nhập khẩu, ngân hàng điện tử,.v.v.

Bạch Sơn