Vn | En
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h26' ngày 29/3: 150,59 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 9h04' ngày 29/3 mua: 3.640 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.662 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 28/3: VN-Index: 719,26   -4,26 HNX-Index : 90,54  -0,84  Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức - Sự kiện Ngày 17/01/2014 11:10

Hợp tác giữa Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài và VietinBank

Ủy viên HĐQT VietinBank Phạm Huy Thông tặng hoa Giám đốc Cảng HKQT Phú Bài Đỗ Chí Thành.
Ủy viên HĐQT VietinBank Phạm Huy Thông tặng hoa Giám đốc Cảng HKQT Phú Bài Đỗ Chí Thành.

Ngày 16/01 tại Tp.Huế, Cảng HKQT Phú Bài và VietinBank ký kết hợp đồng hợp tác triển khai hệ thống thu phí giao thông tự động tại bãi đỗ sân bay Phú Bài.

Dự lễ có ông Ngô Văn Vinh – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Đỗ Chí Thành - Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Phú Bài; ông Phạm Huy Thông – Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc VietinBank;...

Với vị thế là một ngân hàng thương mại lớn, hàng đầu Việt Nam, VietinBank luôn nỗ lực, tiên phong đưa ra thị trường các sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích. VietinBank hiện là ngân hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh thẻ trên thị trường thẻ Việt Nam. Không chỉ phát triển các sản phẩm thẻ truyền thống, VietinBank còn phát triển các sản phẩm công nghệ tích hợp và tích cực hợp tác với các đối tác nhằm triển khai mở rộng dịch vụ thanh toán thẻ cho chủ thẻ, trong đó phải kể tới dịch vụ thu phí giao thông không dừng tự động liên trạm, giúp các phương tiện giao thông có gắn thiết bị OBU của VietinBank lưu thông qua các trạm thu phí mà không cần phải dừng lại.

Dịch vụ thu phí tự động thông minh này được VietinBank triển khai từ năm 2010 tại trạm thu phí Cầu Cần Thơ và đến nay được mở rộng tại hầu hết các trạm thu phí trên cả nước như: cầu Phú Mỹ, Ninh An, Sân bay Đà Nẵng, Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Cam Ranh, Sông Phan, Bàn Thạch, T1, T2, T3 Quốc lộ 51 đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Cam Thịnh, Xa lộ Hà Nội, Cầu Bình Triệu,…
 
Việc hợp tác thu phí tự động với Cảng HKQT Phú Bài nằm trong lộ trình triển khai nhân rộng dịch vụ tại nhiều trạm thu phí khác trên toàn quốc của VietinBank, góp phần hiện đại hoá công nghệ thu phí giao thông và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, tạo thuận tiện cho người sử dụng, đem lại sự văn minh cho xã hội.

Sau khi ký kết hợp đồng hợp tác giữa VietinBank và Cảng HKQT Phú Bài, VietinBank sẽ triển khai lắp đặt hệ thống thiết bị phục vụ thu phí không dừng tại trạm thu phí sân bay Phú Bài. Được biết, thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục triển khai hệ thống thu phí hiện đại này tới các trạm thu phí khác như: Cảng HKQT Nội Bài, Cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, Cầu Đồng Nai, Cao tốc Long Thành - Giầu Dây,…

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa VietinBank và Cảng HKQT Phú Bài.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên HĐQT VietinBank Phạm Huy Thông nhấn mạnh: Sự kiện ký kết ngày hôm nay giữa VietinBank và Cảng HKQT Phú Bài một lần nữa khẳng định khả năng bắt kịp xu hướng công nghệ trên thế giới của VietinBank cũng như vị thế, sức mạnh của một ngân hàng lớn, uy tín, hiện đại trên thị trường. Ông bày tỏ hy vọng với lợi thế thương hiệu và định hướng phát triển đúng đắn, việc hợp tác giữa VietinBank và Cảng HKQT Phú Bài sẽ đem đến những lợi ích ưu việt cho khách hàng cũng như mang lại lợi ích cho cả hai bên trong thời gian sắp tới.

Tiềm năng du lịch của Huế ngày càng lớn mạnh, Cảng HKQT Phú Bài là điểm đến lý tưởng cho du khách bốn phương, cầu nối giữa các vùng miền trong nước và quốc tế. Từ nay, các phương tiện giao thông sẽ không còn phải dừng lại mỗi khi qua bãi đỗ sân bay Phú Bài. Giám đốc Cảng HKQT Phú Bài Đỗ Chí Thành khẳng định: Với sự nỗ lực hợp tác giữa 2 bên, việc phát triển dịch vụ thu phí không dừng tại Cảng HKQT Phú Bài là phù hợp và mang tính chất lâu dài. Ông tin tưởng lễ ký kết này chính là dấu mốc để VietinBank ngày càng phát triển hợp tác toàn diện với Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam với trên 22 Cảng trên toàn quốc.

Kim Chi