Vn | En
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

»

VietinBank kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công, thắng lợi mới to lớn hơn.

Tin tức - Sự kiện Ngày 13/09/2013

VietinBank 12 đối thoại và tài trợ vốn cho doanh nghiệp

Giám đốc VietinBank chi nhánh 12 Nguyễn Mạnh Hải ký hợp đồng tài trợ vốn cho DN tại Q.Tân Phú.
Giám đốc VietinBank chi nhánh 12 Nguyễn Mạnh Hải ký hợp đồng tài trợ vốn cho DN tại Q.Tân Phú.

VietinBank 12 vừa tham dự hội nghị đối thoại DN và ký hợp đồng tài trợ vốn cho 10 DN trên địa bàn với tổng số tiền trên 120 tỷ…

Triển khai Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu, ngày 12/9, VietinBank 12 cùng một số ngân hàng thương mại trên địa bàn tham dự Hội nghị đối thoại doanh nghiệp (DN) quý III/2013 do UBND Q.Tân Phú, Q.12 và huyện Hóc Môn Tp.HCM tổ chức.

Tại hội nghị, các ý kiến của các DN đều được các ngành chức năng có liên quan và các ngân hàng trả lời thỏa đáng, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về các quy định pháp luật, chính sách thuế và lãi vay tín dụng... Phía ngân hàng cũng đã đề xuất DN nên tái cấu trúc lại DN cho phù hợp hơn, qua đó sử dụng vốn tự có và vốn vay hiệu quả, quan tâm hỗ trợ lẫn nhau để cùng vượt khó.

Luôn đồng hành cùng các DN, VietinBank 12 đã ký hợp đồng tài trợ vốn cho 10 DN trên địa bàn Q.Tân Phú, Q.12, huyện Hóc Môn với tổng số tiền cho vay trên 120 tỷ đồng. Đây là một minh chứng cho quyết tâm của VietinBank 12 trong việc hỗ trợ DN tiếp cận các nguồn vốn có lãi suất hợp lý để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, giải quyết hàng tồn kho và phát triển ổn định trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn thách thức.

Vân Anh