»

Giá vàng giao ngay thế giới 10h27' ngày 19/1: 160,51 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h45' ngày 19/1 mua: 3.663 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.682 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/1: VN-Index: 1.062,07  +11,82 HNX-Index : 122,39 +0,50 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 02/02/2013 08:10

Bảo Ngân tổ chức Đại hội CNVC 2013

Chiều 01/02 tại Hà Nội, Đại hội Công nhân viên chức (CNVC) năm 2013 của Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân Hàng TMCP Công Thương (Bảo Ngân) đã thành công tốt đẹp.

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo Bảo Ngân.

Nỗ lực vượt qua những khó khăn của nền kinh tế nói chung và ngành bảo hiểm nói riêng, kết thúc năm 2012, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Bảo Ngân đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch doanh thu – lợi nhuận, xây dựng các yếu tố nền tảng về tổ chức và hoạt động để vượt qua giai đoạn khó khăn, hướng đến mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ trong các năm tới. Các mảng hoạt động chính của Công ty như công tác phát triển sản phẩm, hoạt động tái bảo hiểm, giải quyết bồi thường, phát triển mạng lưới… đạt được những kết quả khả quan.

Trong năm 2012, một số sản phẩm mới của Công ty đã được triển khai phục vụ công tác khai thác bảo hiểm như: bảo hiểm vệ tinh, dầu khí và hàng không, cây cao su, và các sản phẩm cho đối tượng khách hàng cá nhân như: bảo hiểm Tiết kiệm tích lũy đa năng, bảo hiểm hỗn hợp nhà tư nhân, bảo hiểm cho chủ thẻ… Ngoài ra, Công ty cũng tiếp tục triển khai bán các sản phẩm qua kênh phân phối trực tuyến iPay để tăng thêm nguồn thu. Các chính sách cho người lao động cũng được Công ty hoàn thiện và triển khai thực hiện đầy đủ như chế độ tiền lương và phụ cấp lương, chế độ bảo hiểm xã hội và các chế độ phúc lợi khác.

Công đoàn Công ty đẩy mạnh các phong trào thi đua, làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, chú trọng các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể thao, các hoạt động từ thiện xã hội với nội dung phong phú và thiết thực. Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và văn hóa doanh nghiệp đều được triển khai thực hiện tốt.

Tại Đại hội, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn VietinBank Nguyễn Thị Thanh Xuân ghi nhận những thành tích Công ty đã đạt được trong năm 2012, đề nghị Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Công ty bắt tay triển khai thực hiện nhiệm vụ kinh doanh 2013 ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới. Bà cũng đề nghị Công đoàn Công ty phải đổi mới phương pháp để phát động các phong trào thi đua thiết thực hơn nữa, lấy thi đua làm động lực, làm tốt công tác quy hoạch cán bộ nguồn để có đội ngũ kế cận tốt, chú trọng công tác đào tạo và đào tạo lại... Đồng thời, phải thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, tổ chức học tập và nắm vững nội quy lao động, sổ tay văn hóa doanh nghiệp, xây dựng phong cách văn hóa riêng biệt của VietinBank,…

Nhận định năm 2013 thị trường bảo hiểm Việt Nam tiếp tục có những cơ hội nhưng cũng đặt ra nhiều khó khăn thách thức, Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Công ty Phạm Anh Tuấn đã đưa ra các giải pháp cụ thể để thực hiện nhiệm vụ kinh doanh năm 2013 trên các mảng hoạt động như: công tác bán hàng; tổ chức và phát triển mạng lưới; phát triển sản phẩm; quản lý nghiệp vụ và đánh giá rủi ro; bồi thường; tái bảo hiểm; đầu tư; kiểm tra kiểm soát nội bộ… Ông cũng kêu gọi toàn thể CBNV Công ty tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đồng lòng, nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt nhất nhiệm vụ HĐQT VietinBank giao, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm xây dựng – phát triển của VietinBank.

Kim Chi