»

VietinBank kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới “An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý!”                                                                                                                                  

Tin tức sự kiện Ngày 04/7/2012 08:00

VietinBank ưu đãi cho vay mua nhà ở

Tham gia chương trình cho vay mua nhà ở “5000 tỷ chung tay xây nhà mơ ước”, khách hàng được hưởng mức lãi suất 12%/năm trong thời hạn ưu đãi...

Từ ngày 2/7 đến 31/12, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua nhà ở “5000 tỷ chung tay xây nhà mơ ước”.

Gói hỗ trợ trị giá 5.000 tỷ đồng này dành cho cá nhân người Việt Nam có nhu cầu vay vốn mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở; vay mua nhà dự án được VietinBank tài trợ vốn; xây dựng và sửa chữa nhà ở. Chương trình áp dụng đối với khoản vay mới, được ký kết và giải ngân trong thời hạn của chương trình.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn: 12%/năm trong thời hạn ưu đãi, mức cho vay tối đa đáp ứng 70% nhu cầu của khách hàng, có thể lên tới 25 tỷ đồng/món vay tùy theo từng khu vực, địa bàn. Đối với các khoản vay ngắn hạn, VietinBank sẽ ưu đãi lãi suất tối đa 3 tháng. Đối với khách hàng vay trung, dài hạn, mỗi năm vay vốn, khách hàng sẽ được hưởng 2 tháng ưu đãi lãi suất, thời gian hưởng lãi suất ưu đãi tối đa 6 tháng trong quá trình vay vốn.

Ngoài ưu đãi trên, VietinBank còn tiến hành đơn giản hóa các thủ tục để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng một cách dễ dàng nhất.

Hãy đến với các Chi nhánh, Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc và tận hưởng những ưu đãi vượt trội để sở hữu căn nhà mơ ước!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 1900 55 88 68 ; Email: contact@vietinbank.vn.

Tải danh sách các dự án Bất động sản liên kết với VietinBank tại đây.

Kim Yến