»

Giá vàng giao ngay thế giới 10h27' ngày 19/1: 160,51 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h45' ngày 19/1 mua: 3.663 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.682 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/1: VN-Index: 1.062,07  +11,82 HNX-Index : 122,39 +0,50 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 11/5/2012 08:40

VietinBank at Home nâng cấp lên phiên bản 2.0

Với việc nâng cấp lên phiên bản 2.0, VietinBank at Home bổ sung thêm nhiều tính năng tiện ích mới, giúp khách hàng thực hiện một số giao dịch đơn giản, nhanh và tiện lợi hơn...

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ E-Banking của VietinBank, bắt đầu từ đầu tháng 5/2012 VietinBank chính thức nâng cấp phiên bản VietinBank at Home (VBH) 1.0 lên phiên bản VBH 2.0 sau một thời gian nghiên cứu và triển khai thí điểm thành công.

Ngoài việc kế thừa tất cả các chức năng và ưu điểm của phiên bản 1.0, phiên bản mới đã bổ sung thêm nhiều tính năng tiện ích mới giúp cho công tác quản trị dịch vụ của Ngân hàng trở nên đơn giản, linh hoạt hơn, đồng thời giúp khách hàng thực hiện một số giao dịch nhanh và tiện lợi hơn.

Đối với công tác quản trị, dịch vụ cho phép quản trị viên có thể điều chỉnh hạn mức cho các chức năng thanh toán, chuyển khoản, nộp Ngân sách Nhà nước. Sau này tùy vào từng trường giai đoạn và chính sách chăm sóc khách hàng của chi nhánh mà quản trị viên có thể điều chỉnh hạn mức cho từng khách hàng. Quản trị viên cũng có thể tạo từng nhóm khách hàng riêng trên dịch vụ VBH để dễ dàng quản lý và áp dụng các chương trình khuyến mãi, hạn mức cho từng nhóm. Ví dụ với khách hàng doanh nghiệp VIP sẽ có các chính sách ưu đãi riêng. Dịch vụ VBH 2.0 cũng cải thiện chức năng báo cáo dành cho quản trị viên với nhiều loại báo cáo và độ chính xác cao hơn so với phiên bản cũ.

Đối với khách hàng, chức năng chuyển khoản online giúp khách hàng có thể chuyển tiền tức thời đến tài khoản người nhận để khách hàng có thể sử dụng đơn giản thuận tiện hơn. Nếu như trước đây 1 giao dịch chuyển khoản giữa các tài khoản tiền gửi thanh toán CA trong nội bộ ngân hàng VietinBank có độ trễ nhất định để tiền có thể đến tài khoản nhận thì đối với VBH 2.0 với chức năng chuyển khoản Online tài khoản nhận sẽ được ghi có ngay sau khi khách hàng chuyển khoản thành công. 

Ngoài ra, tiện ích nộp Ngân sách Nhà nước qua Internet đã có bước đột phá so với phiên bản trước đó, khách hàng sẽ không phải chờ chi cục thuế cập nhật thông tin thuế mà thay vào đó hệ thống sẽ tự động cập nhật nhanh chóng các thông tin thuế của doanh nghiệp. Doanh nghiệp còn có có thể tự kê khai thuế và tự động thanh toán cho khoản thuế đó mà không phải chờ bản khai thuế như trước.

Với nền tảng công nghệ mới, phiên bản VBH 2.0 đã hoàn toàn khắc phục được những hạn chế của phiên bản cũ, đồng thời cập nhật giao diện mới để khách hàng giao dịch được thuận tiện và đơn giản hơn. Không dừng lại ở đó, trong tương lai gần VietinBank sẽ liên tục nâng cấp lên các phiên bản mới hơn hiện đại hơn để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Trịnh Thành Nhân