»

Giá vàng giao ngay thế giới 10h27' ngày 19/1: 160,51 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h45' ngày 19/1 mua: 3.663 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.682 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/1: VN-Index: 1.062,07  +11,82 HNX-Index : 122,39 +0,50 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/3/2012 10:20

Ra mắt thẻ Visa Debit 1Sky và Cremium EMV

Ông Lê Đức Thọ và ông Nguyễn Hữu Quang bấm nút ra mắt thẻ Visa Debit 1Sky và Cremium EMV.

Tối 7/3 tại Hà Nội, VietinBank tổ chức lễ ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit 1Sky và thẻ tín dụng quốc tế EMV Cremium Visa/ MasterCard. 

Dự lễ có ông Nguyễn Viết Mạnh – Vụ trưởng Vụ Tín dụng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN); bà Dương Hồng Phương – Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán NHNN; ông Nguyễn Hữu Quang – Giám đốc Phát triển kinh doanh Visa khu vực Lào - Việt Nam; bà Nguyễn Thị Bắc - Ủy viên HĐQT VietinBank; ông Lê Đức Thọ - Phó Tổng Giám đốc VietinBank,…

Visa Debit 1Sky là thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành cho tất cả các khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán VND mở tại VietinBank. Bên cạnh các tính năng giống thẻ ghi nợ như: Chuyển khoản/ Gửi tiết kiệm/ Thanh toán hoá đơn điện – cước viễn thông – vé tàu/ Đăng ký dịch vụ VnTopup/ Chuyển khoản,… thẻ Visa debit 1Sky còn được dùng để rút tiền mặt, thanh toán, mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ, điểm ứng tiền mặt trên toàn thế giới.

1Sky Visa debit (hạng vàng). 1Sky Visa debit (hạng chuẩn)

Được phát hành gồm 2 hạng thẻ: hạng chuẩn (hạn mức rút tiền tại ATM là 30 triệu đồng/ngày) và hạng vàng (hạn mức rút tiền tại ATM là 40 triệu đồng/ngày), Visa Debit 1Sky đặc biệt rất phù hợp với các khách hàng hay đi công tác nước ngoài, du học, du lịch… có nhu cầu chi tiêu, thanh toán trên toàn thế giới hoặc các bạn trẻ yêu thích công nghệ và thường mua sắm qua mạng.

Sử dụng thẻ Visa debit 1Sky, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thuận tiện trong sử dụng và quản lý tài khoản tiền gửi tại ngân hàng mọi lúc, mọi nơi.                    

Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa & Cremium MasterCard công nghệ EMV (còn gọi là thẻ thông minh) là sản phẩm thẻ được gắn chip điện tử với bộ vi xử lý như một máy tính thu nhỏ đa chức năng và ứng dụng. Thẻ có khả năng lưu trữ các thông tin quan trọng được mã hóa với độ bảo mật cao (dữ liệu thẻ được bảo mật nhiều tầng bằng các lớp mã hóa và khóa hệ thống). Các ưu điểm này nhằm đáp ứng nhu cầu  thanh toán của mọi đối tượng khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ. VietinBank đã chính thức áp dụng công nghệ chip EMV với nhiều hạng thẻ: Cremium hạng chuẩn, hạng vàng và hạng platinum.

Cremium EMV hạng chuẩn Cremium EMV hạng vàng Cremium EMV hạng Platinum

Việc ra mắt sản phẩm thẻ Visa debit 1Sky và thẻ EMV của VietinBank khẳng định vai trò của một ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thẻ tại Việt Nam. Ngoài việc mang đến cho khách hàng những tiện ích tối ưu, làm hài lòng tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế tại Việt Nam, sản phẩm trên còn tạo thuận tiện cho tất cả các cá nhân, doanh nghiệp đến Việt Nam du lịch, công tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư, đáp ứng yêu cầu phát triển, hội nhập kinh tế quốc tế.

Thẻ VietinBank đã đạt các Giải thưởng:
• “Ngân hàng có dịch vụ bán lẻ tốt nhất năm 2007”;
• “Giải thưởng Sao Vàng Thủ đô cho dịch vụ thẻ E-Partner năm 2008”;
• “Ngân hàng có sản phẩm thẻ ATM tốt nhất năm 2008 và 2010” do báo Sài Gòn Tiếp thị tổ chức;
• Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng năm 2011” dành cho thương hiệu thẻ E-Partner và Cremium.

Tại Lễ ra mắt, thay mặt Ban Lãnh đạo VietinBank, ông Lê Đức Thọ nhấn mạnh: Để tiếp tục gia tăng lợi ích cho khách hàng, VietinBank sẽ luôn chú trọng trong việc hợp tác tốt với các tổ chức thẻ quốc tế có uy tín trên thế giới, chính thức phát hành thẻ EMV Cremium Visa, Cremium MasterCard, thẻ 1 Sky Visa, góp phần khẳng định vị thế VietinBank. Ông hy vọng, VietinBank và tổ chức thẻ quốc tế Visa tiếp tục có được sự hợp tác hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực, tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Hữu Quang cho biết: Sự kiện này không phải ngẫu nhiên mà chính là kết quả hợp tác song phương giữa hai bên. Ông mong muốn sẽ mang đến và cung cấp cho người tiêu dùng các phương thức thanh toán mới, thuận tiện, cùng hàng loạt các ưu đãi kèm theo cho chủ thẻ tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Chủ thẻ có thể yên tâm truy cập vào tài khoản, được đảm bảo về bảo mật…

Toàn cảnh buổi lễ.

Ngọc Diệp