Vn | En
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h10' ngày 24/3: 149,98 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h34' ngày 24/3 mua: 3.640 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.662 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 24/3: VN-Index: 722,14   +2,58 HNX-Index : 91,37  +1,47  Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức - Sự kiện Ngày 31/12/2016 10:29

Chủ tịch HĐQT VietinBank động viên quyết toán các chi nhánh Hà Nội

Ngày 30/12/2016, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐQT VietinBank đã đến thăm và động viên công tác quyết toán năm 2016 tại 4 chi nhánh VietinBank tại Hà Nội gồm: Thanh Xuân, Đống Đa, Chương Dương, TP. Hà Nội.

>> Phó Thống đốc NHNN động viên quyết toán tại VietinBank
>> Tổng Giám đốc động viên quyết toán các đơn vị Trụ sở chính
Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn Ban Lãnh đạo VietinBank với VietinBank Thanh Xuân
Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn Ban Lãnh đạo VietinBank với VietinBank Thanh Xuân

Cùng đi với Chủ tịch HĐQT trong đoàn công tác còn có ông Trần Minh Bình - Phó Tổng Giám đốc VietinBank; ông Phùng Duy Khương - Giám Đốc Khối Bán lẻ VietinBank; đại diện lãnh các phòng, ban Trụ sở chính.

Tại VietinBank Thanh Xuân

Trong không khí khẩn trương của ngày quyết toán cuối năm, bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Giám đốc Chi nhánh đã báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của Chi nhánh trong năm 2016.

Bà Huyền cho biết, VietinBank Thanh Xuân luôn bám sát các chỉ đạo, định hướng của HĐQT, Ban Điều hành VietinBank để thực hiện nhiệm vụ. Đến thời điểm này, nguồn vốn huy động của Chi nhánh tăng trưởng hơn 47% so với đầu năm; dư nợ cho vay tăng trưởng 9% so với đầu năm, lợi nhuận tăng trưởng 67% so với thực hiện năm 2015.

Sau khi nghe báo cáo, Chủ tịch HĐQT chúc mừng và biểu dương những thành tích Chi nhánh đạt được trong năm 2016, đồng thời chia sẻ với các lãnh đạo, cán bộ, nhân viên về những vất vả, khó khăn trong năm vừa qua.

Chủ tịch HĐQT ghi nhận trong năm vừa qua, VietinBank Thanh Xuân có nhiều thay đổi tích cực, có nhiều điểm sáng trong kinh doanh, trong đó việc phát triển khách hàng cá nhân là điểm sáng nhất. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thắng đề nghị các đơn vị Chi nhánh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, khắc phục khó khăn thử thách, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, nhiệm vụ được Ban Lãnh đạo giao năm 2017 và các năm tiếp theo, đóng góp tích cực vào sự phát triển của toàn hệ thống VietinBank.

Cũng tại đây, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thắng đã chuyển lời thăm hỏi chân tình, lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, nhân viên và người thân tại Chi nhánh nhân dịp Tết Đinh Dậu sắp đến.

Tại VietinBank Đống Đa

Ông Phạm Văn Khoa - Giám đốc VietinBank Đống Đa đã báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2016 với Chủ tịch HĐQT và đoàn công tác.

Ông Khoa cho biết: Được sự quan tâm, tạo điều kiện cũng như sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo VietinBank, Chi nhánh đã có định hướng đúng đắn, chủ động và quyết liệt trong thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Chính vì vậy, các chỉ tiêu kinh doanh của VietinBank Đống Đa tăng trưởng đồng đều. Tính đến ngày 30/12/2016, nguồn vốn của Chi nhánh là hơn 18.000 tỷ đồng; dư nợ hoàn thành 111% kế hoạch năm 2016; tỷ lệ nợ xấu chiếm 0,17% tổng dư nợ; lợi nhuận đạt 112,4% kế hoạch năm 2016.

“Về công tác quyết toán cuối năm, Chi nhánh vẫn đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, đồng thời triển khai quyết toán nhanh gọn, an toàn và tuân thủ chặt chẽ, đầy đủ quy định, hướng dẫn của VietinBank” - ông Khoa cho biết thêm.

Phát biểu tại Chi nhánh, đồng chí Nguyễn Văn Thắng đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà VietinBank Đống Đa đạt được trong năm qua. Đồng thời Chủ tịch HĐQT chỉ đạo Ban Giám đốc Chi nhánh cùng cán bộ, nhân viên cần tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả hoạt động gắn với phòng ngừa rủi ro. Đặc biệt trong năm 2017, Chi nhánh tập trung phát triển hơn nữa lĩnh vực bán lẻ, nhóm khách hàng vừa và nhỏ cùng với việc đẩy mạnh tăng trưởng nguồn vốn.

Chủ tịch HĐQT VietinBank tặng hoa chúc mừng VietinBank Đống Đa

Tại VietinBank Chương Dương

Năm 2016, tập thể Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Chi nhánh đã quyết tâm, nỗ lực phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thách thức. Tính đến 29/12/2016, kết quả kinh doanh tại VietinBank Chương Dương phần lớn đều đạt chỉ tiêu VietinBank giao: Dư nợ tăng 734 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2015; huy động vốn đạt hơn 19.000 tỷ đồng; thu phí dịch vụ và thu phí bảo lãnh đạt trên 59 tỷ đồng; phát hành thẻ ATM đạt 21.906 thẻ.

Lợi nhuận lũy kế của Chi nhánh tính đến ngày 29/12/2016 đạt 87% so với kế hoạch giao; tỷ lệ nợ xấu là 0,11%/tổng dư nợ.

Phát biểu tại Chi nhánh, Chủ tịch HĐQT VietinBank yêu cầu Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh cần phối hợp chặt chẽ, linh hoạt, tập trung, khẩn trương, quyết liệt để hoàn thành tốt công tác quyết toán năm 2016.

Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: Chi nhánh cần cố gắng phát huy nhiều hơn nữa các thành quả đã đạt được, khắc phục khó khăn và triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao ngay từ những tháng đầu năm 2017.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện các phòng, ban Trụ sở chính và Chi nhánh đã trao đổi về những vấn đề còn tồn tại cần khắc phục sớm để bước sang năm 2017 Chi nhánh phát triển kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

Chủ tịch HĐQT VietinBank tặng hoa chúc mừng VietinBank Chương Dương

Tại VietinBank TP. Hà Nội

Chiều cùng ngày, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thắng cũng đã đến làm việc và động viên công tác quyết toán tại VietinBank TP. Hà Nội.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Trần Mạnh Trung - Giám đốc Chi nhánh đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Chi nhánh trong năm 2016. Theo đó, với sự nỗ lực, quyết tâm cao nhất của Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VietinBank TP. Hà Nội nhiều chỉ tiêu kinh doanh của CN đều hoàn thành sớm.

Dự kiến đến hết ngày 31/12/2016, các khoản cho vay và đầu tư đạt gần 70.000 tỷ đồng, trong đó các khoản đầu tư là gần 10.000 tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay là gần 60.000 tỷ đồng (trong đó dư nợ cho vay bán lẻ đạt hơn 4.000 tỷ đồng); nguồn vốn hơn 64.000 tỷ đồng; tổng lợi nhuận hơn 1.900 tỷ đồng; thu nợ đã xử lý rủi ro 314 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT cho biết, trong nhiều năm trở lại đây VietinBank TP. Hà Nội được đánh giá là Chi nhánh có quy mô lớn, chất lượng hoạt động tốt nhất trong hệ thống VietinBank.

Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: VietinBank TP. Hà Nội cần tiếp tục đẩy mạnh, cải thiện tốt hơn nữa. “Chi nhánh nằm ở trên địa bàn trung tâm Thủ đô, gần như là cánh tay nối dài của Trụ sở chính cho nên phải triển khai một cách toàn diện các nhiệm vụ kinh doanh... Bên cạnh hoạt động kinh doanh thì hoạt động quản lý rủi ro cũng cần được quan tâm hàng đầu trong năm tới” - Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thắng nói.

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT mong rằng trong ngày cuối cùng của năm 2016 VietinBank TP. Hà Nội sẽ thực hiện thành công công tác quyết toán năm 2016 và bước sang năm 2017 Chi nhánh sẽ gặt hái được nhiều thành công cũng như giữ vững vị trí là đơn vị đứng đầu trong hệ thống VietinBank.

Ban Lãnh đạo VietinBank thăm và động viên quyết toán tại VietinBank TP. Hà Nội

 

Thành An - Tiến Lâm